หาคู่ต่างชาติ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติออนไลน์ หาเพื่อนต่างชาติ หาเพื่อนออนไลน์ หาเพื่อนแชท หาเพื่อน msn หาเพื่อนคุย หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ สมัครได้ที่นี่ มีคู่สมหวังได้แต่งงาน

Home New Girls ตัวอย่างคู่สมหวัง For Foreign Girls View Beautiful Girls Contact Thai Girls For Foreign men
Embassies Classifieds Our Dating Site Success relationship Contact Us Map of Thaidarling Link exchange
ดูดวงหาเนื้อคู่ ใบสมัครหาคู่ ดูวีดีโอคู่สมหวังหาแฟนต่างชาติกับ Thaidarling.com โฆษณาต่างชาติหาคู่ เคล็ดลับสมัครหาคู่ อยากหาแฟนต้องทำอย่างไง  
Bangkok Chiangmai ทีเด็ดมัดใจชาย Chiangrai Koh Chang Koh Samui Krabi
Pattaya ช่องทางการติดต่อเรา

สมัครหาคู่ต่างชาติ คลิก

หาคู่ต่างชาติ หาเพื่อนต่างชาติ หาแฟนต่างชาติ หาคู่ออนไลน ์ต่างชาติ หาคู่msn

ต่างชาติหาคู่ต่างชาติกับบริษัทจัดหาคู่เว็บไซต์ Thaidarling มีเว็บไซต์

หาคู่ต่างชาติมากมาย แต่ทำไมถึงเลือกสมัครหาคู่กับเว็บไซต์ Thaidarlingไม่ต้อง

เสียเวลาแชท หาเพื่อนแชท หาเพื่อนออนไลน์ แต่รูปถ่ายควรจะเป็นรูปสวย เซ็กซี่ซูมหน้าชัด ทั้งเต็มตัวและครึ่งตัว รูปที่คิดว่าสวยสุดของคุณ รูปที่ชาวต่างชาติเห็นและต้องการรู้จักคุณ ไม่ใช่รูปอะไรก็ได้โพสต์เข้ามา ถ้ารูปถ่ายไม่น่าสนใจอาจจะใช้เวลานานในการที่จะมีชาวต่างชาติจะสนใจคุณ

ตัวอย่างคู่สมหวังผู้หญิงไทยหาคู่ต่างชาติ

มีเว็บไซต์โฆษณาหาคู่ต่างชาติมากมาย แต่ทำไมผู้หญิงไทยและต่างชาติจึงเลือกใช้บริการหาคู่กับเว็บ Thaidarling.com เราเปิดมา 10 กว่าปี เรามีชาวต่างชาติและหญิงไทยมากมายที่ใช้บริการเราและสมหวัง แนะนำให้เพื่อน ๆ มาใช้บริการบ้างเว็บไซต์เรามีออฟฟิศอยู่ที่สุขุมวิท

ต่างชาติเวลาเดินทางมาเมืองไทยก็จะเลือกพักย่านสุขุมวิทเพราะฉะนั้นทำไมเราถึงมีต่างชาติมองหาคู่ เข้ามาที่ออฟฟิศ Thaidarling.com ใช้บริการหาคู่ทุกวัน

จะเลือกสมัครกับเว็บไซต์โนเนมเว็บไซต์หลอกลวง โชว์รูปฝรั่งแต่ก็ไม่เคยมีฝรั่งตัวจริง ให้เจอสักคน เว็บไซต์ Thaidarling.com เป็นเว็บไซต์เดียวในเมืองไทย

ที่ไม่มีการลงโฆษณากับ Googleเว็บไซต์ Google เป็นเว็บไซต์อันดับ 1ของโลก ที่คนใช้บริการในการเสิร์จหาข้อมูลต่าง ๆ Thaidarling.com คือเว็บไซต์หาคู่จากการเสิร์จของ

Google ไม่มีจากการซื้อโฆษณาAds by Google เนื่องจากเว็บไซต์ไม่ติดอันดับไม่มีคนรู้จัก Sponsored Links เนื่องจากเว็บไซต์ไม่ติดอันดับทั้งภาษไทยและภาษาอังกฤษ

และเว็บไซต์อันดับไม่ดีจึงต้องซื้อโฆษณาผ่านเว็บไซต์ Googleในการคลิกต่อครั้งหรือที่หลาย ๆ คนรู้จัก "pay per click" เว็บไซต์ Thaidarling.com เป็นเว็บไซต์เดียวในเมืองไทย

ที่ไม่มีการซื้อโฆษณากับGoogle ทั้งเสิร์จภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นเพราะเว็บไซต์Thaidarling.com ติดจากการเสิร์จปกติอยู่้แล้ว ไม่จำเป็นต้องซื้อโฆษณา

ส่วนใหญ่แล้วต่างชาติจะไม่สามารถพูดและเขียนภาษาไทยได้และแป้นพิมพ์จะเป็นภาษาอังกฤษไม่มีต่างชาติคนไหนเสิร์จหาผู้หญิงไทยเป็นภาษาไทย

เรามีล่ามแปลภาษา ช่วยคุยภาษาให้คุณ โปรดระวังเว็บไซต์หลอกลวงโชว์รูปต่างชาติ รวยอย่างโน้น หล่ออย่างนี้ แต่ก็ไม่มีฝรั่งตัวจริงให้เจอ มีแต่รูปหลอกลวง โปรดระวังให้ดี ในแต่ละวันจะมีผู้หญิง

มากมายโทรมาเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับเว็บไซต์หลอกลวงแห่งนี้ บอกว่าสมัครฟรี แต่พอไปต้องจ่ายเงิน 1,500 -3,000 บาท ขึ้นไป และก็ไม่ได้ผล หลอกลวง โปรดระวัง จะเห็นได้ว่าเว็บไซต์ Thaidarling ก็จะมี

เว็บไซต์ที่่อันดับไม่ดีจาก การเสิร์จ Google มาลงโฆษณากับเว็บไซต์ Thaidarling หรือแม้กระทั่งเว็บไซต์หลอกลวง ก็ได้เคยติดต่อกับเว็บ Thaidarling เพื่อที่จะลงโฆษณาที่นี่ แต่เราไม่อนุญาตให้เว็บไซต์หลอกลวง

มาลงโฆษณากับเรา ถ้าสาวไทยท่านใด ต้องการสมหวังในชีวิต มีแฟนหรือสามีที่ซื่อสัตย์ มีเราคนเดียวตลอดไป เลือกใช้บริการกับเว็บ Thaidarling.com ดูสิคะ จะมัวแต่นั่งแชทเสียเวลาไปวัน ๆ อยู่ทำไม

แชทกันเป็นปี แต่ก็ไม่เคยได้เจอตัวจริงสักที หรือแชทกับเรา แต่ก็ยังแชทกับผู้หญิงคนอื่นเป็นพัน ๆ คน คุณต้องการมีแฟนหรือสามีที่แชทกับผู้หญิงเป็นพัน ๆ คน ไม่ซีเรียสจริงใจมองหาหญิงไทยเพื่อการแต่งงาน

อยู่อีกเหรอเว็บไซต์ บางแห่งโชว์รูปนางงาม สมัครไปคิดว่าจะได้ผล แต่ก็ไม่มีฝรั่งสนใจ Thaidarlingไม่มีบริการแชท เป็นเว็บไซต์สำหรับต่างชาติที่ซีเรียสมองหาผู้หญิงไทยที่ต้องการมีแฟนและแต่งงาน และเราต้องการรับสมัครผู้หญิงไทยที่จริงจังซีเรียสมองหาผู้ชายต่างชาติเพื่อเป็๋น

แฟนและแต่งงานต้องการสมหวังมีความสุขในชีวิตเลือกสมัครหาคู่ หาแฟนต่างชาติกับเว็บ Thaidarling สิคะ เรามีผู้หญิงหลากหลายอายุที่ประสบความสำเร็จจากเรา มีตั้งแต่อายุน้อยจนกระทั่งอายุเยอะ

เรื่องอายุไม่เกี่ยวค่ะขอให้รูปเราสวยเด่นก็พอ เคยไหมมีแฟนแต่ก็ไม่ซื่อสัตย์กับเรา เจ้าชู้ ไม่มีความรับผิดชอบ เลือกสมัครกับเว็บไซต์หาคู่ Thaidarling ดีกว่า จะเห็นได้ว่าผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จจากเรา

จะเป็นรูปที่มีแต่งหน้าและถ่ายจากสตูดิโอเกือบทั้งหมดจะมีคนสนใจเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับรูปถ่ายค่ะ สีผิวไม่เกี่ยวค่ะ ผิวขาวหรือผิวคล้ำ สมัครกับเราก็ได้แต่งงานเหมือนกัน อยากหาแฟนได้ไวถ่ายรูปให้สวย ๆ นะคะ

จะเลือกสมัครเว็บไซต์แชทไปทำไมเสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึกเมื่อรู้คนที่เราติดต่อด้วย ติดต่อกับผู้หญิงคนอื่นอีกเป็นพัน ๆ คน

เว็บไซต์ Thaidarling.com ไม่ใช่เว็บไซต์เพื่อแชท หรือหาเพื่อนคุย คุณเคยไหมแชทกันเป็นปี ก็ไม่ได้เจอหน้ากันสักที หรือคนที่เราแชทหรือส่งอีเมล์ด้วยนั้นก็ติดต่อผู้หญิงมากมาย การแชทนั้นโอกาส

น้อยมากที่จะได้แต่งงานเพราะผู้ชายสามารถที่จะแชทกับผู้หญิงทุกคนที่อยู่ในเว็บ แต่เว็บไซต์ของเราไม่ใช่เป็นเว็บไซต์เพื่อแชท ฉะนั้นต่างชาติที่สมัครกับเว็บ Thaidarling ในการหาแฟนสาวไทย

ต้องเจาะจงระบุว่าต้องการรู้จักคนไหน เพราะฉะนั้นจะมีความจริงใจและจริงจังมากกว่าที่จะแชทไปเรื่อยเปื่อย คุยกับทุกคน และนี่คือเหตุผลทำไมผู้หญิงหลาย ๆ คนตัดสินใจสมัครกับเว็บไซต์

Thaidarling แม้ว่าจะมีเว็บไซต์หาคู่ต่างชาติมากมาย เพราะว่าเว็บไซต์ Thaidarlingเปิดมานานมากกว่า 10 ปี มีคู่สำเร็จเป็นจำนวนมาก และสมัครกับเว็บไซต์ของเรามีโอกาสได้แต่งงาน

เพราะในแต่ละวันมีชาวต่างชาติจำนวนมากเปิดเว็บไซต์ของเราใน

การมองหาแฟนสาวไทย และเว็บไซต์ของเราอยู่อันดับ 1จากหลายล้านเว็บไซต์ เว็บไซต์อยู่อันดับที่ดีมีคนเข้าเว็บเยอะ และบริษัทจัดหาคู่ของเราออฟฟิศอยู่ที่สุขุมวิท

และต่างชาติส่วนใหญ่พักอยู่สุขุมวิท คุณเองก็มีโอกาสในการประสบความสำเร็จรูปถ่ายเหล่านี้เป็นรูปถ่ายจากผู้หญิงที่เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บ Thaidarling ในการหาคู่ครองต่างชาติ

ถ้าต้องการสมหวังในชีวิตคู่ดังเช่นพวกเขาเหล่านั้น เปิดหน้าเว็บใบสมัครหาแฟนสำหรับหญิงไทยและคลิกเข้ามาสมัครได้เลยค่ะ ไม่ต้ออายค่ะ ต่างชาติบางคนมีชื่อเสียงฐานะดีก็ยัง

สมัครกับเว็บไซต์ Thaidarling.com ในการหาแฟนสาวไทย

ขอบคุณมากค่ะ ที่ให้ความสนใจในการเปิดเว็บไซต์ Thaidarling. com เว็บไซต์ของเรา เราเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการหาแฟน หาคู่ ต่างชาติ ต่างแดน และต่างภาษา

ทางเรามีทั้งชาวต่างชาติซึ่งมาจากทุกประเทศได้ให้ความสนใจสมัครเว็บ Thaidarling.com ในการหาแฟนสาวไทย ออฟฟิศของเราอยู่ที่สุขุมวิท 21 เรามีชาวต่างชาติเข้ามาที่ออฟฟิศทุกวัน

ถ้าสาวไทยคนใดสนใจมีแฟนต่างชาติ

ขอเชิญเข้ามาสมัครที่นี่ด้วยตัวเองหรือส่งจดหมาย หรืออีเมล์เข้ามาสมัครกับเรา ถ้ามีข้อสงสัยต้องการสอบถามรายละเอียดมากกว่านี้

โทรมาได้ที่เบอร์ 02-2618150 ออฟฟิศของเราเปิดทุกวัน ยกเว้นวันศุกร์ วันเสาร์ และวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น รูปถ่ายเหล่านี้เป็นตัวอย่างผู้หญิงที่สมัครหาคู่ต่างชาติกับเว็บไซต์

Thaidarlingและได้มีการพบคู่ที่ถูกใจมีการแต่งงานเกิดขึ้น และได้อีเมล์มาขอบคุณเว็บไซต์ Thaidarling

ทางเราไม่ได้ลงรูปถ่ายทุกคนที่พบเนื้อคู่ ชาวต่างชาติจากเว็บไซต์ Thaidarling เนื่องจากพื้นที่เว็บเรามีจำกัด ถ้าคุณต้องการมีแฟนหรือคู่ชีวิตเป็นคนต่างชาติ

เป็นหนึ่งในจำนวนคู่สมหวัง มีชีวิตและอนาคตที่ดีขึ้น ได้พบคนที่ถูกใจ เชิญสมัครกับเว็บไซต์ของเราด่วนค่ะ เว็บ Thaidarling เป็นเว็บที่มีคนใช้บริการมากที่สุดทั้งต่างชาติและผู้หญิงไทย

แล้วจะเลือกไปสมัครกับเว็บโนเนมทำไม คำเกี่ยวกับผู้หญิงไทย โดยเสิร์จเป็นภาษาอังกฤษเว็บ Thaidarling อยู่อันดับ 1 จากหลายล้านเว็บไซต์ ขณะนี้ชาวต่างชาตินิยมใช้ search engine ในการเสิร์จหาข้อมูล

และเว็บไซต์ที่เป็นอันดับ 1ของโลกในการเสิร์จหาข้อมูลทุกอย่างที่ต้องการ รวมทั้งข้อมูล เกี่ยวกับผู้หญิงไทย และจากข้อมูลเว็บ

Thaidarling เป็นอันดับ 1 ที่คนเสิร์จที่จะมีแฟนเป็นผู้หญิงไทยมากที่สุด เว็บไซต์ของเราในแต่ละวัน มีทั้งชาวต่างชาติและผู้หญิงไทยเปิดเว็บเข้ามาสมัครค่อนข้างมาก

 ตัวอย่างข้อมูลคู่สมหวังและอีเมล์เข้ามาขอบคุณทั้งยังชักชวนเพื่อนให้เข้ามาสมัครเว็บThaidarling และรวมถึงเวลาเดินทางมาเมืองไทย เข้ามาเยี่ยมเยี่ยน

และซื้อของขวัญมาให้ ที่ทำให้ชีวิตที่ดีขึ้นและมีความสุข

อยากหาคู่ต่างชาติสมัครที่นี่

คุณเบิร์ด เจ้าของเว็บ Thaidarling.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ คุณเบิรด์ ญา สมาชิกหมายเลข BRC 35440 ค่ะ ญาขอบคุณ คุณเบิร์ดมากเลยนะค่ะ หลังจากที่ญาเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองกับคุณเบิรด์ ไม่นานญาก็ได้พบกับแฟน เขาเป็นคนสวีเดนค่ะ

และตอนนี้เราแต่งงานกันมาได้ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ ชีวิตญาดีขึ้นมาก มายหลังจากได้พบกับแฟน เขาเป็นคนดีมาก รักญามาก ตามใจญาทุกอย่าง ญาไปเที่ยวสวีเดนมา 2 ครั้งแล้วค่ะชอบมาก

และเดือนหน้านี้ญาจะเดินทางไปอยู่กับแฟนที่สวีเดนค่ะ แต่ก่อนบินไปญาจะพาน้องส าวไปสมัครกับคุณเบิร์ดค่ะ อยากให้น้องสาวพบเจอคนดีๆเหมือนที่ญาพบเจอ อยากจะขอบคุณคุณเบิร์ดอีกครั้งที่คุ ณเบิรด์ทำเว็บดีๆและจริงใจแบบน

ี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่มาสมัครที่ thaidarling และญา รบกวนคุณเบิร์ดช่วยลบประว ัติของญาออกจากเว็บด้วยนะค่ะ ซึ่งว่าจะแจ้งลบนานแล้วแต่พอดีคุณแม่ป่วยหนักต้องดูแลคุณแม่ก่อนและต อนนี้คุณแม่ท่านไปสบายแล้ว.

Thank you a lot. Ya

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

คุณอ้อยสาวเชียงใหม่แต่งงานกับหนุ่มฮอล์แลนด์ช่วงขณะที่ี่มีปัญหาในชีวิต โดยฝ่ายชายให้เงินอ้อย 2 ล้านบาท พร้อมทั้งขอแต่งงาน ขณะนี้อ้อยได้มีลูกสาว 1 คน พร้อมทั้งซื้อบ้าน

ที่เชียงใหม่ให้ซื้อคอนโดที่กรุงเทพให้และย้ายมาอยู่กรุงเทพ ทำธุรกิจอ่างจากุชชี่ ดีใจด้วยค่ะที่มีความสุขในชีวิตคู่ คุณอ้อยได้พาเพื่อนมาสมัคร และได้ซื้อช็อกโกแลตมาฝาก

และบอกว่าไม่เคยลืมบุญคุณพี่เบิร์ดเลยมีอะไรให้ช่วย บอกได้ตลอดเวลา ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คุณสุกัญญาได้ส่งอีเมล์เข้ามาหาคุณเบิร์ดที่ Thaidarling.com แต่งงานไป 11 ปีแล้วได้สามีจาก Thaidarling.com และยังครองรักกันอยู่จนทุกวันนี้ที่อเมริกา

หาแฟน หาคู่ต่างชาติอเมริกันได้แต่งงาน

สวัสดีค่ะพี่เบิร์ด, หวังว่าคงยังจำกันได้นะค่ะ นี่ ลูกอ๊อดเองค่ะ สุกัญญา ที่แต่งงานกับ คริส นะค่ะ (จาก USA) นับแล้วก็ 11 ปี

แล้วค่ะที่เราอยู่ด้วยกันมามีเรื่องจะเล่าให้ฟังมากมาย อยากจะบอกว่า ตอนนี้แก่ลงไปเยอะมาก ฮ่าๆๆๆ ไม่อยากส่งรูปให้ดูเลย

แก่มากมายก่ายกอง ก่อนอื่น ขอถามก่อนว่า คุณเบิร์ดสบายดีนะค่ะ? คิดว่าวัน ๆ คงจะยุ่งอยู่กับเว็บไซต์แน่ๆ มีอะไรแปลกใหม่

อย่าลืมเล่าให้ฟังบ้างนะค่ะ ที่หายไปก็ไม่ได้หายไปใหน เพียงแต่เพลิดเพลินกับการได้เพื่อนใหม่ มีความสุขกับการทำสวน ลงบล๊อกอิอิ

อีเมล์ก็เปลี่ยนใหม่หมดแม้แต่เบอร์บ้านก็ยกเลิกไปแล้ว มือถือก็เปลี่ยนใหม่ ตอนนี้มีเบอร์ใหม่แล้วค่ะ มี Line ด้วยนะค่ะ อย่าลืมแอดมานะค่ะ ***-***-****

begin_of_the_skype_highlighting ***-***-**** FREE  end_of_the_skype_highlighting ใช้ชื่อ ......... นะค่ะ แค่เมมเบอร์ เมมชื่อ

ตามนี้เครื่องจะแอดให้เลยอัตโนมัติแต่อย่ชวนเปิดกล้องดูหน้า ไม่อยากจะโชว์หน้าตา แก่แล้วค่ะ ไม่สวยเหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

คริสก็ผมหงอกหมดหัวเลย ตอนนี้เป็นมาดามแล้วค่ะ คริสก็จะเกษียณในอีกปีกว่าๆ แต่คงไม่ได้ไปอยู่เมืองไทย เราคงจะพอเพียงกันที่นี่ค่ะ

อ๊อดส่งรูปมาให้ดู 1 รูป เราไปเที่ยวกันมาเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ นี่คือรูป ณ ปัจจะบัน

คิดถึงเสมอค่ะ คริส และ สุกัญญา

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปของคุณสุกัญญาและคุณคริสเมื่อครั้งที่สมัคร Thaidarling.com เมื่อ 11 ปี ที่แล้ว และรูปที่ย้ายไปอยู่อมเริกา ได้ส่งจดหมายหาคุณเบิร์ดที่ Thaidarling.com

เว็บไซต์หาคู่ต่างชาติเว็บไซต์หาแฟนต่างชาติ

Update

Dear Bird,
This is Sukunya. How are you ? How is going on over there ? How is your business ?
I have heard about your business had showed on the TV.

CONGRATULATION !!!

I'll go back to Thailand next month, and I'm going to stay with my friend in Bangkok for three weeks. I have a friend that she is interesting in

your service, and she would like to join your web site. I'll call you and let you know after I got to Thailand.
My husband (Chris ) says hello to your.

Thank you,
Sukunya


Dear Bird,

How are you ? This is Sukunya.

I hope you still remember me! I have been in the United State for almost two years.
I'm so sorry that I haven't say Hi to you. My husband and I had been busy all the time.
We were thinking about to go to visit you sometimes but we don't know exactly when.
I would like to call you sometimes but I don't want to interrupt you when you're working.
When can I call you and what time ?
Please can I have your a phone number ?
I hope your business is growing well.
Thank you for your Web Site, we are very happy here.
We are looking forward to see you.

Sincerely,

Chris and Sukunya

และหลังจากนั้นสุกัญญาได้โทรศัพท์เข้ามาหาพูดคุยถึงชีวิต ในอเมริกาเป็นเวลากว่าครึ่งชม.ว่ามีความสุขดี
มีสามีดีมาก และทางคุณสุกัญญาได้ไปเรียนภาษาอังกฤษ ที่โรงเรียนทุกวัน ตอนนี้ก็เริ่มพูดภาษาอังกฤษได้ดีแล้ว

Hello Sawatdee Ka P Bird,

This is Sukunya Ka, how are you ? I'm so sorry that I didn't send you
email for so long. I was busy with my English class this year and I had a
lots of homework to do. I try to learn everything as much as I can since I
was here.

I attached a photo for you to see how happy we are. Chris and I went to
South Africa last year for vacation. We wanted to let you know that we are
always happy here and we'll keep in touch.

Love and take care,

Chris & Sukunya

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ต่างชาติ-------------------------------

หาคู่ต่างชาติ

สินสอดหาคู่ต่างชาติ

สินสอดหาแฟนต่างชาติ

สวัสดีค่ะ คุณเบิร์ด

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะที่ทำให้พี่ืได้พบกับผู้ชายที่ดี เราได้รู้จักกันเมื่อปี 2012 และเราได้แชท skype คุยกัน หลังจากนั้นเมื่อเดือนตุลาคม 2012 Jim ได้เดินทางมาเมืองไทย เราได้เจอกัน

30 วัน เราตัดสินใจที่จะแต่งงานกันเมืื่อวันที่ 5 เดือน พฤษภาคม 2513 เราได้แต่งงานที่กรุงเทพและเรามีความสุขมาก และเร็ว ๆ นี้ที่จะย้ายไปอยู่ Alaska ประเทศอเมริกา กับ Jim

และลูกสาวของพี่ ตอนนี้ชีวิตพี่มีความสุขมากและหวังว่าทุก ๆ คนจะพบรักแท้เร็ว ๆ นี้ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

Mr and Mrs. Jim and Chitchananun Camp

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ต่างชาติเยอรมัน

กุ้งได้โทรมาขอบคุณพี่เบิร์ดเว็บ Thaidarling ที่ทำให้สมหวังหาคู่ต่างชาติแต่งงานได้ แฟนของกุ้งเป็นคนเยอรมันตอนนี้ได้ทำพิธีแต่งงาน

ในเมืองไทยเรียบร้อยแล้วและวีซ่าผ่านแล้วกำลังเดินทางไปเยอรมัน ดีใจด้วยค่ะที่สมหวังได้เจอฝรั่งที่จริงใจต้องการแต่งงาน กุ้งพูดภาษาอังกฤษ

ไม่ได้เล่นอินเตอร์เน็ตไม่ได้แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาสำหรับคนสองคนที่จะรักและแต่งงานกัน

-------------------------------------------------------------------------

brc35355-thai-women

สวัสดีค่ะ คุณเบริ์ดและทีมงานไทยดาร์ลิ่งดิฉัน ดา สมาชิก BRC 35355 ได้พบกับสมาชิกชายในไืทยดาร์ลิ่งแล้วค่ะและคบหาดูใจกันและมีแผนจะแต่งงานกันในปีหน้าค่ะเขาเป็นชาวสโลวาเนียใจดีมากค่ะดิฉันขอให้ทีมงานช่วยเอาประวัติและรูปถ่ายของดิฉันออกด้วยค่ะขอบคุณค่ะดา

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บีสาวใต้หาแฟนหาคู่ต่างชาติกับ Thaidarling ได้แต่งงานกับชาวเยอรมัน

อัพเดรตตอนนี้บีได้จดทะเบียนสมรสกับหนุ่มต่างชาติเยอรมันทำงานที่ประเทศสเปน ขณะนี้บีกำลังยื่นเรื่องวีซ่าไปอยู่สเปน และจะรับลูกชายไปอยู่ประเทศสเปนด้วยกัน

สินสอดแต่งงานกับชาวเยอรมันไปประเทศสเปน

จดทะเบียนสมรสหาคู่ต่างชาติสาวใต้กับหนุ่มเยอรมัน

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่

พี่เบิร์ด บีขอขอบคุณพี่เบิร์ดมากนะค่ะที่ทำให้บีเจอคนที่ใช่และได้แต่งงาน ชีวิตคงมีความสุขมาก ๆ ค่ะ บีดีใจที่ได้สมัครเป็นสมาชิก thaidarling

ซึ่งเป็นเวลาไม่นานมากที่บีได้รู้จักคนมากมายจาก การเป็นสมาชิกของพี่และทำให้ชีวิตบีเปลี่ยนไป บีกำลังทำเรื่องไปอยู่สเปนอยู่นะค่ะ หลังจากแต่งงานแล้ว

วันหลังบีจะไปเยี่ยมพี่เบิร์ดนะค่ะฝากความคิดถึงไปยังคุณแม่พี่เบิร์ดด้วยค่ะ ที่ทำให้บีสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ บี

รูปนี้เป็นรูปที่บีใช้ในการสมัคร และบีได้เอารูปมามากกว่า 10 ใบเพื่อเลือกลงในเว็บ และแต่ละรูปที่บีเอามาเป็นรูปที่สวย ๆ ทั้งนั้น บีหนึ่งในสมาชิกของ

Thaidarling.com สาวใต้ทำงานที่กรุงเทพ ประสบความสำเร็จหาคู่จากการใช้บริการของเว็บไซต์ Thaidarling บีใช้เวลาในการสมัครเพียงแค่ 1 วันก็มีหนุ่มต่างชาติต้องการรู้จัก

บีได้บอกกับเราว่าเคยไปสมัครหาคู่กับที่อื่น ที่อวดอ้างรูปถ่ายต่าง ๆ นานา แต่ก็ไม่เห็นผล คนสนใจน้อย และบริการไม่ดี แต่สมัครกับเว็บเราเพียงแค่ 1 วัน ก็ได้รู้จักชาวต่างชาติ

แม้ว่าบีจะเคยแต่งงานมาแล้วกับชายไทย และมีลูกชาย 1 คน Martinก็ไม่ได้รังเกียจเลย ใช้เวลาเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากได้เจอ ก็ได้เฉลิมฉลองจัดพิธีแต่งงานกันที่โรงแรม

หลังจากนั้นประมาณปีเศษ ๆ ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินจดทะเบียนสมรสที่อำเภอ และบีได้ตัดสินใจที่จะทำวีซ่าเพื่อเดินทางไปอยู่ที่ประเทศสเปน

เราได้มีโอกาสได้เจอกับ Martin ที่ออฟฟืศ Martin เป็นผู้ชายที่น่ารักมาก และรักบีจากใจจริงได้ให้ค่าสินสอดบี 600,000 บาท แหวนเพชรและทองคำ และได้ให้เงินบีเอาไว้ใช้จ่าย รวม ๆ

แล้วก็ล้านกว่าบาทและจัดงานแต่งงานถูกต้องตามประเพณีมีการเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่โรงแรม บีบอกว่าเพื่อน ๆ อยากให้บีหาแฟนให้อยากได้แบบ Martin

บีก็บอกว่าถ้าอยากได้แบบบีก็มาสมัครหาคู่ต่างชาติที่เว็บไซต์พี่เบิร์ดสิ เพราะบีเองก็สมัครที่นี่เหมือนกัน ใครว่าหนุ่มชาวเยอรมันงก ไม่จริงเลย งกที่ไหนดูอย่าง Martin

สิหนุ่มเยอรมันที่มาสมัครกับ Thaidarling.com ใจดี สปอร์ต ไม่งกไม่ขี้เหนียว เรามีแต่ต่างชาติที่มีเงินฐานะดีมาสมัครเว็บไซต์ของเรา

ขอแสดงความยินดีในชีวิตคู่ด้วยค่ะ

-----------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ออนไลน์

หาแฟนออนไลน์

สวัสดีค่ะพี่เบิร์ดและทีมงานไทยดาร์ลิ้งทุกท่าน ปุ๋ยเองจ้า^-^เข้ามารายงานตัวอีกรอบตอนนี้เราตัดสินใจย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในประเทศไทย

เป็นการถาวรได้4ปีกว่าแล้วค่ะ และเรียนต่อจนจบหลังจากหยุดพักการเรียนเพื่อไปอยู่กลับสามีที่ต่างประเทศส่งรูปมาให้พี่เบิร์ดและทางทีมงาน

เพื่อเป็นที่ระลึกจ้า รัก ปุ๋ยจ้า

ปุ๋ยก็เป็นหนึ่งในสมาิชิก Thaidarling.com หาแฟนฝรั่งและได้แต่งงานกับต่างชาติ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะคุณ เบิร์ด และทีมงานทุกท่าน    จุ่มชื่อ เจริญศรีิ์ หมายเลขสมาชิก BRC 34955 ขอบคุณทางทีมงาน Thaidarling.com ทุกคนมากๆนะค่ะ
ที่ทำให้จุ่มได้เจอผู้ชายดีๆคนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้เขาดีกับจุ่มและครอบครัวมาก ๆ เขาชื่อ Mr.Joachim ค่ะ เขาส่งอีเมล
มาแนะนำตัวกับจุ่มวันที่ 16 สิงหาคม หลังจากที่เขาได้รายละเอียประวัติของจุ่มจากทาง คุณเบิร์ด วันที่ 14 สิงหาคม
พอวันที่ 20 สิงหาคม เขาก็บินมาจากสิงค์โปร์ที่เขาทำงานอยู่มาเยี่ยมจุ่มที่ภูเก็ต หลังจากนั้นเขาก็บินมา 3-4 อาทิตย์ติดต่อกัน
กลางเดือนกันยายน เราก็พากันไปเยี่ยมพ่อแม่จุ่มที่ระยองค่ะ ครอบครัวจุ่มชอบเขามากค่ะ 23-25 กันยายน จุ่มก็บินไปเยี่ยมเขาที่
สิงค์โปรค่ะ ( ได้มีโอกาศไปดูการแข่งขันฟอร์มูล่า1 ด้วยค่ะ ) หลังจากนั้นก็ติดต่อกันโดยผ่านทาง Skype บ้าง E-mail บ้างค่ะ วันที่ 12-16 ตค.
ที่ผ่านมาเราก็ได้ไปเยี่ยมพ่อแม่จุ่มที่ระยองอีกครั้งหนึ่งค่ะ เขาก็ดูแลใส่ใจครอบจุ่มได้ดีเหมือนครั้งแรกที่เจอกกันค่ะ

เรามีโครงการที่จะแต่งงานกันประมาณต้นปีหน้าค่ะ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๊ยวจุ่มจะเขียนมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ จุ่มขอปิดประวัติของจุ่มกับทางกับ
ทางThaidarling.com ด้วยน่ะค่ะ  ขอบคุณมากๆ อีกครั้งค่ะคุณเบิร์ด รวมถึงทีมงานทุกท่านค่ะ

ขอบคุณค่ะ

เจริญศรีิ์ BRC 34955

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จัน สมาชิก Thaidarling.com ได้สมัคร หาคู่ หาแฟนต่างชาติ และได้พบคู่ จันได้โทรศัพท์มาบอกกับทางเราว่าได้แต่งงานแล้ว เมื่อ 2-3 วันนี้ที่ผ่านมา

และได้ค่าสินสอด 500,000 บาท บ้านจันมีฐานะที่ยากจน จันได้แนะนำเพื่อน ๆ มาสมัครหาคู่ต่างชาติกับที่นี่หลายคน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Asian Girls

Dear P'Bird, I am Jeab , a member number 35067 ...Thank you very much for creation a good dating website for Thai women and Foreigner men. It brings a good chance

to me to meet a nice and warm and honest man

..K.Brian powell…although we still not meet each other yet. But he always keep calling to me and spending time talking to me every day. And also we

decided to meet soon. He will come to meet me In Bangkok in begin of August. As he do honest to me by not contact or keep talking to other girls..And we want to spending our time

to learn and know more about each other..do respect to each other as well. he show me pictures of his house , his car , his office and his family.call me sometimes when he works.

.he has his own insurance businessin Texas and he baught a ticket and plan to visit me in Bangkok in August. So I decided to do the same by not keep contact to other men

and want to quit from the member of Thai darling Wish you had a happy life and success in your business and please pray for both of us to be happy too. Best Rgds Jeab

หลังจากลงรูปถ่ายและประวัติของเจี๊ยบไปได้เพียงวันเดียว ก็มีชาวต่างชาติที่ต้องการหาแฟน หาคู่กับหญิงไทยเลือกติดต่อกับเจี๊ยบ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะพี่Bird ดิฉันสมาชิกbrc 33918ค่ะ ขอบคุณพี่birdมากน่ะค่ะที่ทำให้ดิฉันได้พบคนที่ถูกใจและจริงใจ ดิฉันกับแฟนเราคบกันได้4เดือนแล้วค่ะ

เขามาเมืองไทยและเจอกันครั้งแรกตอนเดือนธันวาค่ะ ตอนนั้นคุณmattก็มาพบผู้หญิงหลายคนแต่คุณmattชอบและถูกใจฉันมาก หลังจากที่mattกลับไปอังกฤษ

เราก็ติดต่อกันมาโดยตลอดค่ะทางmsnเราสองคนมีความคิดหลายอย่างที่คล้ายกันค่ะแม้บ้างครั้งอาจมีบ้างอย่างที่ไม่เหมือนกันแต่สิ่งนั้นก็ทำให้เรา

สองคนได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันค่ะคุณmattต้องการให้ดิฉันไปเที่ยวบ้านเขาที่อังกฤษค่ะและดิฉัน

ก็บอกกับmattว่าหากอยากให้ฉันไปเขาต้องมาพบแม่ดิฉันก่อน และmattเขาก็ได้มาพบกับทางครอบครัวดิฉัน13-25ที่ผ่านมาค่ะ เราสองคนก็มีความเห็นเดียวกันค่ะว่าจะขอบคุณ

พี่birdและต้องการให้พี่birdยกเลิกการเป็นสมาชิกของดิฉันคือหมายเลขbrc33918รบกวนพี่birdด้วยน่ะค่ะ

และช่วยเขียนเป็นภาษาอังกฤษด้วย น่ะค่ะว่าเราสองคนถูกใจซึ่งกันและกันมากและดิฉันกำลังจะไปอังกฤษเรา

สองคนไม่ต้องการค้นหาใครอีกแล้วค่ะเพราะสองคนคิดว่าเรารอกันและกันมานานเหลือเกินค่ะ

เราไม่ต้องการให้เวลาของเราสูญไปค่ะ

เราอยากเริ่มต้นใช้ชีวิตร่วมกันค่ะ และเราก็คิดว่าจะเป็นคนสุ! ดท้ายและคนเดียวที่อยู่ในใจของกันและกันตลอดไปค่ะ

เราสองคนจึงแสดงความจริงใจของกันและกันว่าจะไม่มองหาใครคนอื่นอีกแล้วโดยการขอยกเลิกการป็นสมาชิกของดิฉัน

พี่birdค่ะต้องขอขอบคุณพี่อีกครั้งและหลายๆครั้งน่ะค่ะที่ทำให้คำทำนายชีวิตของดิฉันเป็นจริงเพราะที่ผ่าน

มาดิฉันเคยไปดูหมอดูมาและทุกๆคนก็บอกเหมือนกันหมดค่ะว่าเนื้อคู่ของดิฉันไม่ใช้คนไทยหากดิฉัน

มีแฟนคนไทยแม้จะดีกับเขาแค่ไหนก็ต้องเลิกกันค่ะและสิ่งนั้นก็เป็นความจริงค่ะดิฉันเลิกกับแฟนคนไทยค่ะ

หลังจากนั้นดิฉันก็เสียใจอยู่หลายปีค่ะจนกระทั้งมีเพื่อนชวนดิฉันมาสมัคร ที่webของพี่birdเพื่อนของดิฉัน

ตอนนี้ก็ไปอยู่กับแฟนที่hollandค่ะและทำงานอยู่ที่โน้นด้วยค่ะและพวกเขา

ก็มีความสุขกันดีค่ะ ส่วนดิฉันกับแฟนก็หวังว่าหลังนี้เราจ่ะได้แต่งงานกันค่ะหากคำทำนายเป็นจริงอีกครั้งก็คือดิฉัน

จะได้แต่งงานภายในสิ้นปีนี้ค่ะตอนแรกดิฉันก็ไม่เชื่อน่ะคะแต่มันมีหลายอย่างค่ะที่พิสูจน์ว่าเราสองคนเป็นเนื้อคุ่กันค่ะ

แม่ของดิฉันก่อนหน้านี้ก็เป็นห่วงมากน่ะค่ะจนกระทั้งแม่เอาดวงของmattและดิฉันไปดูที่ไหนก็บอกว่าถึง

เวลาที่เราสองคนต้องได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้วและไม่ให้แม่ฉันเป็นห่วง! ค่ะเพราะคุณmatt

เขาเป็นเนื้อคู่และเป็นคนดีสำหรับดิฉันค่ะ ถึงแม้ว่าที่ผ่ านมาเขาอาจเคยมีแฟนคนไทย

และเสียใจแต่ฉันก็บอกเขาเสมอค่ะว่าเขาโชคดีมากที่ได้เจอและติดต่อกับดิฉันเพราะ

ดิฉันไม่ได้ต้องการอะไรมากมายจากเขานอกจากความรักที่จริงใจค่ะ ตอนวันอาทิตย์ที่ดิฉัน

โทรมาหาพี่birdและพี่ก็บอกว่าอยากให้ดิฉันได้แต่งงานก่อนแล้วหลังจากนั้นก็จะยกเลิกการเป็นสมาชิกให้ดิฉัน

ขอบคุณพี่มากๆน่ะค่ะที่เป็นห่วงและให้คำแนะนำค่ะแต่ดิฉันก็มั่นใจในความรูสึกของเราสองคนค่ะว่าอีกไม่นาน

หลังจากที่กลับมาจากอังกฤษเราสองคนจะได้แจ้งข่าวดีให้พี่ทราบอีกครั้งค่ะ

พี่birdค่ะที่ผ่านมา3ปีหลังจากที่ได้เป็นสมาชิกของwebอื่นและของพี่ ดิฉันไดเจอคนมากมายค่ะแต่พวกเขาเหล่านั้น

เป็นได้แค่เพือนฉันค่ะเพราะฉันไม่เคยมีความรู้สึกที่อยากให้พวกเขาจับมือถือแขนฉันเลยค่ะบ้างคนก็ยังรอให้ฉัน

เป็นมากกว่าเพื่อนและเขายังรอฉันค่ะแต่ฉันไม่สามารถคิดกับพวกเขา ได้มากกว่าเพื่อนค่ะและดิฉันก็ไม่เคย

หลอกเอาเงินหรือให้ความหวังใครน่ะค่ะแต่กับmattดิฉันมีความรู้สึกพิเศษให้เขามากๆและเขาก็คิดเช่นนั้น

เหมือนกันฉันไม่ต้องการให้เขาติดต่อผู้หญิงคนอื่นอีกและmattไม่ต้องการให้ฉันติดต่อกับผู้ชายคนอื่น อีกเช่นกันค่ะmatt

ต้องการให้ดิฉันยกเลิก การเป็นสมาชิกของทุกwebค่ะดิฉันก็คิดว่าสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่จะทำเราสองคนพิสูจน์ความจริงใจค่ะ

หวังว่าพี่bird จะเข้าใจเราสองคนน่ะค่ะ ขอบคุณพี่birdมากๆๆๆๆน่ะค่ะ

ที่เป็นสื่อกลางให้เราสองคนได้เจอกันค่ะและทำให้คำทำนายต่างๆความหวังเรื่องความรักของ

ผู้หญิงไทยตัวเล็กที่ชื่อPrapatsornเป็นคาวมจริงค่ะ นี้เป็นคำขอบคุณที่มาจากใจจริงน่ะค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Dear Bird, I am writing to tell you how happy I am with your Website. Two years ago I joined and met several very nice men. All of them were good and kind like gentlemen

. Now, I have one gentleman. We had a long relationship together for more than a year and then we were married in January 2009. Now, we are happily living in Manhattan,

New York. I want to thank you, Bird, for all your have done to help. I have many girlfriends who I am recommending to your Website. Please remove my photo and information

rom your Website. Here are some recent photos of me and my husband, Mark. Saithong & Mark

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

brc35217_asian_girls

ถึงพี่ๆทีมงาน Thaidaring, ขอบคุณเว็บของพี่มากๆนะคะที่ช่วยให้ปิ๊กเจอผู้ชายน่ารักคนนึง เค้าเป็นคนออสเตรียค่ะ อายุ 27

ตอนนี้กำลังคุยๆกันอยู่ ปิ๊กเลยบอกเค้าว่า จะลบ profile ของปิ๊กเพื่อแสดงให้เค้าเห็นว่าเราจริงใจกับเค้าอ่ะค่ะ เลขสมาชิก BRC 35217

รักษาสุขภาพด้วยค่ะ ปิ๊ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ ทีมงานไทยดาร์ลิงค์   ดิฉันได้พบคนที่จริงใจ  และจะแต่งงานด้วยแล้ว จึงขอขอบคุณไทยดาร์ลิงค์ที่ได้เป็นสื่อกลางในการติดต่อ   ขอบพระคุณค่ะ   มลิวัลณ์

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่

สวัสดีคะ ดิฉันรบกวนเอาประวัติและรูปของดิฉันออกจาก website ด้วยคะ อย่างไรก็ขอขอบคุณทางwebsite ที่เอาประวัติและรูปลงให้นะคะ ดิฉันรหัส BRC35072.

ดิฉันได้พบรักหาคู่กับแฟนผ่านทางwebsite Thaidarling นี้คะ ขอบคุณมากคะ ทัศนีย์

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dear Khun Bird   My name is Anchisa  Watcharaworraphan,  I would like to deleate my profile from website thaidarling , I've met a gentleman from USA he is very nice

and we have planning to marry in December 2009.   Thank you for thaidarling that make my dream come true.   Best Regards, Anchisa  watcharaworraphan

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bird,We wanted to follow up with our happy ending. We had a beautiful wedding ceremony in Thailand in May 2008. We traveled back to the USA where Jim andI got married in

June 2008 in California. We are living happily now in Northern CA, and again appreciate your site. As we said before, happy ending can come true.Jim and Noina

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hello P' Bird
 

I have to say sorry first. because i not contract you for long so so sorry about that.  I am very busy in UK. try to make

some friend, tryto speek english,  and a lot of thing. anyway i am very very enjoy in UK and i like to live here. and i not come back

to Thailand neary 2 year.

 
i am going back to Thailand in October.  can i see you?
 
miss you and wish you very happy...
 
Jeab.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HI Bird, my name is Nathan mosher. I met Bumbim brc 34880 in Bangkok from your website. Thank you.

She is a nice girl, I like her very much. Please take off her her profile, we both agree. สวัสดีค่ะคุณเบิร์ด..

ตอนนี้บุ๋มบิ๋มได้เจอกับนาธานแล้วขอบคุณไทpดาร์ลิ่งด้วยนะคะ.. ^^BRC 34880^^ ขอบคุณม๊ากค๊ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปนี้จะเป็นรูปการแต่งงานของนันที่จัดขึ้นที่โรงแรมโนโวเทล ซึ่งนันได้พาคุณแม่และลูกสาวมาร่วมงานแต่งงานด้วย

นันได้สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Thaidarling.com ประมาณ 1 เดือน ก็ได้พบเนื้อคู่ นันได้เคยแต่งงานใช้ชีวิตกับแฟน

คนไทยมาก่อนและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนแต่ไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ โดยที่นันบอกทางเราว่า แฟนเป็นคนเจ้าชู้มาก

หน้าตาดีแต่ไม่มีความรับผิดชอบและตบตี ไม่ส่งเสียเลี้ยงดู จนกระทั่งทนไม่ได้และได้จ่ายเงินจ้างแฟนให้หย่า

และได้มาสมัครเว็บไซต์ Thaidarling ก่อนที่จะนัดเจอกันฝรั่งคนนี้ก็เป็นกังวลว่าเขามีหนวดผู้หญิงจะสนใจเขาไหม

แต่เขาไม่อยากโกนหนวดออก เขาต้องการให้ผู้หญิงเห็นตัวตนที่แท้จริง วันที่นัดเจอกับฝรั่งคนนี้เป็นวันเกิดของนัน

ฝรั่งพอรู้ว่าเป็นวันเกิดก็ได้ซื้อสร้อยคอทองคำขาวให้เป็นของขวัญวันเกิด ฝรั่งคนนี้ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ฝรั่งคนนี้

ได้จ้างล่ามพิเศษ เพื่อพูดคุยนัดเจอ หลังจากได้เจอกันฝรั่งคนนี้ก็ถูกใจนันมาก จ่ายเงินให้นันเรียนภาษาสเปน ช่วยระหว่างรอ

แต่งงานและทำวีซ่าตอนนี้ันันสามารถพูดภาษาสเปนได้บ้างแล้ว ฝรั่งคนนี้ใจดีมาก

และได้พาลูกสาวไปอยู่ด้วยกันที่สเปน ซึ่งนันจะโทรศัพท์มาเล่าความเป็นอยู่ที่สเปนให้ฟังบ่อย ๆ ว่ามีชีวิตความเป็นอยู่

ที่มีความสุข และสามีก็ไม่ได้รังเกียจที่นันเคยมีลูกมาก่อน และยังรักลูกสาวของนันเหมือนกับลูกของตนเอง และนันก็ได้แนะนำฝรั่ง

ต่างชาติซึ่งเป็นเพื่อนสามีของนันให้เข้ามาสมัครหาคู่กับเว็บไซต์

Thaidarling.com โดยที่นันและสามีและลูกสาวของคุณนัน จะเดินทางกลับมาเมืองไทยอีกครั้งประมาณเดือน ก.ค.

หรือสิงหา เพื่อช่วยเพื่อนสามี ในการแปลภาษา นัดเจอผู้หญิงที่สมัครกับเว็บไซต์ Thaidarling เว็บไซต์ของเราดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่ง

ที่ช่วยเหลือผู้หญิงไทย ให้มีชีวิตที่ดีขึ้นมีความสุขในชีวิตคู่

Thaidarling.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

brc32591.jpg

สวัสดีค่ะคุณเบิร์ดและทีมงาน
ขอขอบคุณมากที่ช่วยให้พี่รู้จักกับฝรั่งซึ่งในชีวิตนี้พี่ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสเลยโดยเฉพาะผู้หญิงที่อยู่ต่างจังหวัดต่างๆ

คุณเบิร์ดก็ได้ช่วยพวกเขาได้มีโอกาสมีชีวิตครอบครัวที่ดีขึ้นกว่าเดิมมากมายพี่ไม่มีอะไรจะตอบแทนนอกจากคำอวยพร

ที่มาจากหัวใจ ขอให้คุณเบิร์ดพบแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองรำรวยมีเงินร้อยล้านพันล้านและปราศจากโรคภัยใข้เจ็บ

และปัญหาใดๆทั้งหลายทั้งปวง !โอมเพี้ยง!!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีอีกรอบคะพี่ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ส่งเมลสั้น ๆ ไปให้พี่จาก yahoo เพราะ ไม่แน่ใจว่าจะอ่านภาษาไทย

ออกหรือเปล่า ส่งไปเป็นภาษาไทยทีไร อ่านไม่ออกทุกที แฮะๆ นี่เรย์จากเชียงใหม่เลยเขียนจดหมายขอบคุณ

มาอีกรอบคะ ขอบคุณนะคะที่เป็นสื่อกลางติดต่อคู่ให้กับเรย์ ตอนนี้เรย์แต่งงานแล้วคะ มาอยู่ที่ Cleveland Ohio

ได้สัก 4 เดือนแล้วค่ะกำลังเรียนรู้การใช้ชีวิตที่นี่ อ้อเรย์แต่งงานวันที 9 June นี่เองคะ

เรย์

ปล. แฟนเป็นคนนิสัยดีค่ะดูใจกันมาเกือบสองปี แน่ใจว่าเขาดีถึงได้ตัดสินใจแต่งงาน

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hello สวัสดีค่ะคุณเบริด
 
This is JUM. My member BRC 33843. I have to thank you very much make me to meet someone but now maybe keep

his name andwhen everything divisible i will told you bird to know. I don't want rich man and have not to everything  perfect

because i know i don'tperson have everything perfect. I love he is and he love i am and i don't mind who he is but i want heart good

with me and have sincereand important don't cheat each other. After i got to contact with him,i don't want to contact with

other guysagain even i will don't knowwhat in bottom heart but first thing i want to show sincere and open with him.

For me i want love and sincerecome before moneydon't like money come after love and i don't like to pretent.

Your web is good and you are pretty,can give advice me.
Thank you.
JUM.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
หาคู่ต่างชาติ
หาแฟนต่างชาติ
หาคู่
หาแฟน
BRC 32845
BRC 32837
BRC 32881
BRC 32680
       
หาคู่
หาแฟน
หาคู่
หาเพื่อน
BRC 32523
BRC 32498
BRC 32625
       
หาคู่ต่างชาติ
หาแฟน
หาเพื่อนต่างชาติ
หาแฟน
BRC 31442
BRC 31717
BRC 31820
BRC 31807

ฺBRC 32800

       
หาแฟนต่างชาติ
หาคู่ต่างประเทศ
หาเพื่อน
หาแฟน
Pa
Ad
Yui
Sun
       
เว็บไซต์หาแฟนต่างชาติ
เว็บไซต์หาคู่ต่างชาติ
หาแฟน
หาคู่ต่างชาติ
Na
Au
BRC 31190
BRC 32811
       
หาเพื่อน
หาแฟนต่างชาติ
หาเพื่อนคุย
หากิ๊ก
BRC 31792
BRC 31367
1
Kai
       
แฟนต่างชาติ
คู่ต่างชาติ
หาคนรู้ใจ
หาคู่ต่างประเทศ
BRC 32691
BRC 32750
BRC 32760

BRC 33452

     
หาคู่
หาแฟน
หาเพื่อน
หาคนรัก
BRC32847
BRC 32496
   

หมายเลข BRC 33466

อายุ 36 ปี

 

หมายเลข BRC 33295

อายุ 44 ปี

 

หมายเลข BRC 33970

อายุ 28 ปี

หมายเลข BRC 33589

อายุ 44 ปี

 

 

Asian women Asian brides Asian dating Asian singles Online dating services
asian women
   

หาแฟนต่างชาติ

 

หาคู่ต่างชาติ

Asian girls

 

 

 

สวัสดีค่ะ..พี่เบิร์ด

        นี่คือจดหมายแสดงความขอบคุณที่ทำให้ได้พบกับชายชาวต่างชาติที่นิสัยดีมากมาย ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆที่พี่เบิร์ดและทีมงานทุกคนหยิบยื่นให้ หลังจากตัดสินใจสมัครสมาชิกที"thaidarling"

นี้ไม่นานก็มีชาวต่างชาติติดต่อเข้ามาเยอะมาก ทุกคนน่ารักมากค่ะ นิสัยดีทุกคนเลย 

       ตอนนี้ได้พบกับชายต่างชาติที่ถูกใจแล้วค่ะ เค้านิสัยดี น่ารัก ใจดี เข้าใจ ดูแลเราได้ เค้าเป็นคนเดียวที่เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง จากเดิมที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงธรรมดา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ

แตกต่างไปจากผู้หญิงคนอื่นๆ แต่เค้าเป็นคนเดียวที่ทำให้รู้สึกว่า เรามีความหมายสำหรับเค้ามากๆ เป็นผู้หญิงพิเศษสำหรับเค้าเสมอ และเป็นคนเดียวที่เราสามารถเชื่อมั่นในตัวเค้าที่สุด ไม่ว่า

จะด้วยการกระทำ หรือคำพูด เค้าจะมาเมืองไทยอีกครั้งเร็วๆนี้ และเราตัดสินใจแล้วว่าจะเรียนรู้กันและกันให้มากกว่านี้ อยากจะรบกวนพี่เบิร์ดเป็นครั้งสุดท้ายค่ะ ช่วยลบรูปและประวัติออกให้ด้วยนะคะ

      และขอโทษสำหรับบางคนที่ติดต่อมาแล้วแต่ได้ติดต่อกลับไป ยังไงก็ตาม"ก็ขอให้ทุกคนที่กำลังมองหาความรัก ได้พบกับคนที่ตนเองใฝ่ฝัน อาจไม่ต้องเลิศเลอ หรือ สมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่อง

แค่ขอให้คนๆนั้น เข้าใจและรักเราในสิ่งที่เรามีอยู่และเป็นอยู่ คนที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้เดินคนเดียวอีกต่อไป แต่มีตนๆหนึ่งที่พร้อมจะเดินเคียงคู่ไปกับเราทุกๆที่ เคยดูแลเอาใจใส่ทำให้เรารู้สึก

ว่าเรามีค่าสำหรับเค้ามากเพียงใด ตอนนี้เราได้พบกับคนๆนั้นแล้ว แล้วคุณล่ะพบเค้าคนนั้นแล้วหรือยัง"

      สุดท้ายนี้ ขอให้พี่เบิร์ดและทีมงานทุกท่านจงประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรักและครอบครัว ขอให้"thaidarling"เป็นทางเลือกแรก

สำหรับคนที่กำลังมองหารักแท้...ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ขอให้ทราบไว้ว่า"thaidarling"จะอยู่ในความทรงจำและความรู้สึกดีๆของผู้หญิงคนนี้เสมอ

      โอกาสหน้า น้องจะส่งรูปมาให้ดูนะคะ :-)

      ด้วยรัก และ นับถือ...

      วิชิระพร....ปู หมายเลขสมาชิก BRC 33720

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

asian women happy to get married from Thaidarling.com

สวัสดีค่ะทีมงานที่เคารพ ดิฉันขอขอบคุณมากที่ช่วยให้ดิฉันได้พบกับชาวต่างชาติ และขอความกรุณาลบประวัติของดิฉันออกจากเว็ปด้วยนะคะ สุดท้ายขอให้ทีมงานมีความสุขมาก ๆ ร่ำรวยงานทองค่ะ นาท

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hello Bird! I am now in Ayuthaya Thailand meeting Poo (BCR33555) and we have dicided to shere our lifes. I have been here from end of june and will stay hole july. How we need

to act to get Poo out of websites. Or would you put text "NOT AVAILABLE" for her information. Ami and Poo (bcr33555)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีอีกรอบคะพี่ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ส่งเมลสั้น ๆ ไปให้พี่จาก yahoo เพราะ ไม่แน่ใจว่าจะอ่านภาษาไทยออกหรือเปล่า ส่งไปเป็นภาษาไทยทีไร อ่านไม่ออกทุกที แฮะๆ

นี่เรย์เลยเขียนจดหมายขอบคุณมาอีกรอบคะ

ขอบคุณนะคะที่เป็นสื่อกลางติดต่อคู่ให้กับเรย์ ตอนนี้เรย์แต่งงานแล้วคะ มาอยู่ที่ Cleveland Ohio ได้สัก 4 เดือนแล้วคะ กำลังเรียนรู้การใช้ชีวิตที่นี่ อ้อ เรย์แต่งงานวันที 9 June นี่เองคะ

เลยเขียนจดหมายมาและขอพี่เบิร์ดช่วยลบรูปให้เรย์หน่อยนะคะ ขอบคุณคะ เรย์ ปล. แฟนเป็นคนนิสัยดีคะ ดูกันมาเกือบ สองปี ถึงได้แต่งงานคะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bird, We wanted to say thank you for having a site that allowed us to meet, fall in love and begin a very wonderful life together.

Noina and I are a perfect couple together. The pictures really say it all. We are happy!! We spent 20 days together in Thailand. We will be married in USA soon. We wanted to share

this with you and others that may wonder if it really is possible to find someone special and have a happy ending. We are both thrilled to say ...YES!! It is very possible!! Thank You, Jim and Noina

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dear Bird, This thank you note is long in coming so here it goes. I guess that this story will have to go in your success files because it was thru the Thaidarling website that I met

Chalon [ Kritsana]. When I put my profile on your site I started to receive emails and pictures from many beautiful Thai women. I started to email back to many of the ladies. I received two

emails from Chalon then nothing. I figured that she had lost interest so I moved on. To make a long story short, we got together and our relationship took off. To this point I have

been over to Thailand three times to share wonderful moments with Chalon. We are now applying for a fiance visa so she can come over to America so we can exchange vows. I forgot to

mention that we became engaged on Febuary 14th, Valentines day. If it hadn't been for your website I never would have met the woman, I believe, I've been waiting for all my 55 years of life.

Thanks again for giving Chalon and I the opportunity to meet and fall in love. I've told my single friends about Thaidarling.

Best of Luck

Smith

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

สมัครหาคู่ที่นี่ดีกว่า

สวัสดีค่ะคุณเบิร์ด ขอบคุณเว็บไซต์ Thaidarling มาก ๆ ค่ะ ที่เป็นสื่อกลางให้ได้รู้จักกับแฟน เขาเป็นคนฝรั่งเศสค่ะ พอพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย ตอนนี้กำลังทำวีซ่าเดินทางไปฝรั่งเศส

ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่เลือกสมัครหาคู่กับเว็บ Thaidarling สมัครไม่นานก็ได้เจอเนื้อคู่

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dear Bird, This thank you note is long in coming so here it goes. I guess that this story will have to go in your success files because it was thru the Thaidarling website that I met Chalon

[ Kritsana]. When I put my profile on your site I started to receive emails and pictures from many beautiful Thai women. I started to email back to many of the ladies. I received two emails

from Chalon then nothing. I figured that she had lost interest so I moved on. To make a long story short, we got together and our relationship took off. To this point I have been over to

Thailand three times to share wonderful moments with Chalon. We are now applying for a fiance visa so she can come over to America so we can exchange vows. I forgot to mention that we

became engaged on Febuary 14th, Valentines day. If it hadn't been for your website I never would have met the woman, I believe, I've been waiting for all my 55 years of life. Thanks again

for giving Chalon and I the opportunity to meet and fall in love. I've told my single friends about Thaidarling. Best of Luck

Dennis Smith

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เลือกสมัครหาแฟน ได้ที่นี่

สวัสดีค่ะพี่เบิร์ด รบกวนยกเลิกประวัติ ของหนูให้ด้วยค่ะ ตอนนี้หนูแต่งงานแล้วกับคนอังกฤษ ขอบคุณพี่เบิร์ดที่ช่วยเป็นสื่อกลางให้ ขอบคุณพี่เบิร์ดมากค่ะ ที่เป็นสื่อกลางให้ได้รู้จักกับแฟน

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

brc33181.4.jpg

I got married to a lovely man and am very happy > > now thankyou please remove my photo's. I am AGE 26-30 , group8, BRC 33181 > > Authairat.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hello Nong Bird,

This is P Munk naja. I would like to say thank you very much

for your web site.Thank you for helping me find someone. I met Mr. Goran from
your web site, Goran is from Sweden. We are going to live together soon.

Now we're looking for a house tobuy. I would like to tell you please remove
my photos from your web site as soon as possible. This is so wonderful
and  so amazing for my life. I'm going to have a warm family again.

Thank you so much.

P Munk

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟน หาคู่หาคู่ต่างชาติ

สวัสดีค่ะ คุณเบิร์ด

พี่ขอขอบคุณที่ได้รู้จักเว็บไซต์ของคุณ เพราะพี่ได้แฟนต่างชาติที่ดีและชีวิตพี่ก็เปลี่ยนไปด้วย เขาซื้อบ้านและรถยนต์และยังมีเงินสดอีก 800,000 บาทเป็นสินสอดให้พี่อีกด้วย พี่กำลังจะแต่งงานต้น

เดือนมีนาคมนี้ ขอขอบคุณมากค่ะ

รัก

พี่ป๋อม

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีพี่เบิร์ดอีกครั้งค่ะ คือว่าน้องอยากขอบคุณพี่เบิร์ดที่เป็นสื่อให้กับน้องได้พบกับ Russ เขาเป็นคนอังกฤษ ซึ่งเราคบกันมาก็หลายเดือนแล้ว

และเราก็มีพูดกันไว้ว่าถ้าน้องเรียนจบเราจะแต่งงานกันซึ่งในระยะ 1 ปี ที่น้องจะเรียนจบเราจะศึกษากันและกันไปก่อนและน้องก็บอก

กับเขาว่าน้องจะลบข้อมูลออกเราจึงรบกวนพี่เบิร์ดช่วยรบข้อมูลของน้องให้ด้วย ขอบคุณพี่เบิร์ดอีกครั้งค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เรียน Admind Thaidarling, ดิฉัน หมายเลขสมาชิก BRC 33213 Group age 20-25 ดิฉันได้กำลังคบหาดูใจกันกับ คนสวิสเซอร์แลนที่ชอบพอกัน

ระหว่างนี้เราได้คุยกันทางอินเทอร์เนตและใฃ้แวบแคมด้วยคะ เขาชื่อฟรองซัว บางครั้งเราก็ใช้ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสคะ ดิฉันกำลังจะเดินทาง

ไปประเทศสวิสเซอร์แลน ประมาณเดือน ตุลาคมปีนี้คะ ต้องการจะขอบพระคุณมากที่แวบไซด็ของคุณให้ประโยชน์ต่อหญิงไทย

ได้มีโอกาสที่ดีในชีวิตเป็นอย่างมาก

ด้วยความนับถือ

รุจิเรข

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟน หาคู่ หาคู่ต่างชาติหาเพื่อน

นารีได้เป็นสมาชิกของเว็บ Thaidarling.com โดยที่นารีได้มีลูกติดก่อนที่จะมาสมัครหาแฟนต่างชาติ แต่ Patrick ก็ไม่ได้รังเกียจ ตอนนี้นารีได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศอเมริกา และได้พาลูกสาว

ของนารีไปอยู่ที่อเมริกาด้วยและนารีได้ส่งรูปถ่ายมาให้ทางเว็บ Thaidarling ได้ดูชีวิตความเป็นอยู่ที่ในอเมริกา

Thaidarling.com

HOW ARE U ? I USED TO BE YOUR MEMBER . I'M NAREE SUTTIPO.. DO YOU REMEMBER ME ? AFTER

PATRICK CONTACTED ME AND I THOUGH HE A NICE GUY

AND THEN I TOLD YOU TO TAKE MY PICTURES OFF FROM YOUR WEBSIDE. SO NOW MY DAUGHTER AND

I ARE STAYING IN USA FOR 6 MONTHS. I GOTMARRIAGE WITH PATRICK . WE ARE SO HAPPY. WELL I 'D LIKE TO SAY

"THANK YOU " TO YOU.WE ARE SO LUCKY . PATRICK 'S A GREAT MAN. SO I TOLD

MY SISTER TO REGISTER YOUR WEBSIDE .HER NAME'S WARAPORN KHUMDEE . BUT SHE DOSEN'T KNOW ENGLISH

I HOPE YOU CAN HELP HER. TAKE CARE.. NAREE AND PATRICK LINDSEY.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ หาเพื่อนdating

หาแฟนต่างชาติ p3.jpg

 

หากิ๊กความรัก

หาเพื่อนต่างชาติ

Hello Bird,
Just to let you know I have found someone I love very much using your website and we intend to marry in december.Thankyou for helping me

find someone special.could you please remove allmy details from your website.Thanks again .
Love
Pui

Update
สวัสดีค่ะพี่เบิร์ด

ปุ๋ยเองค่ะหลังจากที่ได้ลงเวบหาคู่ต่างชาติชองพี่แล้ว ก็ได้รับการติดต่อจากชาวต่างชาติหลายท่าน แต่ปุ๋ยได้เลือกที่จะติดต่อกับ คุณNigelเขารัก

และให้เกียรติกับหญิงไทยอย่างปุ๋ยมาก มากซะจนปุ๋ยคิดว่าปุ๋ยไม่เคยรู้สึกว่าตัวเอง จะมีค่ามากเท่านี้ ปุ๋ยใช้เวลาในการติดต่อ

กับเขาได้ไม่นาน แต่กลับมั่นใจในความซื่อสัตย์และความรักที่ไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน เราจะแต่งงาน

กันในเดือนธันวาคม คุณNigel บอกว่าต้องการให้ทุกคน ที่เข้ามาในเวบนี้ ได้เห็นความรักและความจริงใจ ที่เขามีให้กับหญิงไทยที่เวบแห่งนี้

โดยให้ปุ๋ยจัดส่งรูป หลังงานแต่งงานเสร็จสิ้นแล้ว และนี้เป็นภาพบางส่วน ที่เราจะใช้ในวันงานค่ะ พี่เบิร์ดและเราจะเก็บภาพวันงานส่งมาให้ดูอีกนะคะ

ขอบคุณเวบแห่งนี้ ที่ทำให้เราได้พบ'รักแท้'
จากใจ Pui&Nigel

Update

สวัสดีค่ะพี่เบิร์ดวันนี้ส่งรูปงานแต่งมาให้ดูค่ะตอนนี้อยู่อังกฤษค่ะ ปุ๋ยค่ะ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บริษัทหาคู่ต่างชาติ

สวัสดีค่ะ พี่เบิร์ด
ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้ได้มีโอกาสสมหวัง ตอนนี้ได้วีซ่าแล้วค่ะ
เดินทางไปฝรั่งเศส โชคดีมาก ๆ ค่ะ ที่ได้รู้จักเว็บไซต์หาแฟนชาติของพี่เบิร์ด
ใช้เวลาไม่ถึงเดือนก็ได้พบเนื้อคู่ ได้แต่งงานแล้ว
ชญาดา

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บริษัทหาแฟนต่างชาติ

I am sending this e-mail to you because I would like to tell you that I found
someone special that I like very much already..so I am asking you to
please remove
my picture and file from your web site.I also want to thank you so very
much for
everything you have done for me. my picture is 32672 my nickname is Oil

thank you
aoy

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่

Vicky ได้สมัครลงในเว็บแค่ 2-3 อาทิตย์ก็ได้เจอกับ Bernard ที่กรุงเทพ โดย
Bernard ได้เดินทางมาเมืองไทย และให้ทาง Thaidarling นัดเจอให้ที่ในกรุงเทพ
ซึ่งก่อนหน้าที่จะเจอ Bernard นั้น Vicky ก็ได้รับอีเมล์จากฝรั่งหลายคน
วันที่ เจอกัน Bernard ได้มอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ Vicky

สวัสดีค่ะพี่เบิร์ด
vicky เองค่ะเป็นอย่างไรบ้างค่ะ คือว่าเรื่องจะเล่าให้คือตอนนี้ Bernard ชาวฮอลแลนด์ก็นิสัยก้อดีนะคะ สุภาพมากเลยค่ะ

แต่ไม่รู้ว่าเขาซีเรียสมากแค่ไหนคือว่าตอนนี้เขาให้แหวน(วงค่อนข้างใหญ่เลย) Vicky ก็รับนะ แต่เราก็บอกเขาว่ามันแค่เริ่มต้นนะ

การแต่งงานเป็นเรื่องของอนาคตอีกยาวคิดว่าเราคงต้องศึกษากัน มากกว่านี้ค่ะอีกอย่างหนึ่ง แท้จริงแล้วเราก็ไม่ได้

สมบรูณ์แบบซักเท่าไร ต้องขอขอบคุณพี่หลายเรื่องๆเลยนะคะ คือ
เราอยากจะขอให้พี่เบิร์ดเอารูปออกจากเวปไซด์ นะคะ เพราะเราบอกกับเขาไว้ Bernard พี่เบิร์ดคงจะไม่ว่าอะไรนะคะ

จริงแล้วก็ยังอยากเป็นสมาชิกอยู่นะคะ แต่เราก็อยากเริ่มจริงจัง หมายถึง Bernard เขาก็โทรมาหาถามเกือบทุกวัน

อยากเล่าให้พี่เบริด์ฟังนะคะ คือตอนนี้เขาถามว่า จะไปพบกับใครอีกหรือเปล่า เราเลยตอบว่าคงจะไม่แล้วมั้ง

แล้วอย่างจะเมล์มาหาใหม่นะคะ โชคดีมีความสุขค่ะ อย่างไรก็ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Have a good time
Bye.........Vicky

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟน

hellp p bird im very happy to meet nice guy that long i did not e mail you
beucase i was tired im not think to do here in england
so i will be bacj thailand soon and marrige in thailand and i miss his
family and his firends they are love me
i will marrige with him in england next week
love
pui

Update

ปุ้ยได้ส่งรูปภาพมาอัพเดรตให้ดูว่าตอนนี้มีลูกแล้ว และมีชีวิตที่มีความสุขมากที่ได้ตัดสินใจเลือกเว็บ Thaidarling ในการสมัครหาแฟนต่างชาต

ิ ปุ้ยได้ว่าฝรั่งจำนวนมาก นัดดูตัวรวมทั้งส่งอีเมล์เข้ามาทักทาย ตอนนี้ปุ้ยก็ได้มีชีวิตที่มีความสุขมีลูกและสามีที่น่ารัก และปุ้ยยังได้โทรศัพท์มาจากประเทศอังกฤษ

มาขอบคุณ และได้ถึงเรื่องราวต่าง ๆ เป็นเวลากว่าชม.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

หาคู่ต่างชาติ

คุณเบิร์ด ..

ขอบคุณมากนะคะที่เปิดโอกาสให้ได้พบ ผู้ชายดีๆ และมีชีวิตที่ สดใส สวยงามอย่างนี้ ตอนนี้แต่งงานแล้ว และได้มาอยู่ต่างประเทศ

เหมือนอย่างเคยวาดฝันไว้แล้วความจริงมีโอกาสได้รู้จักกับผู้ชายหลายๆคน โดยผ่านทางเว๊ปนี้ แต่ก็ต้องใช้วิจารณญาณ

คิดและไตร่ตรองดูสักระยะว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเค้าได้ไหมและก็มีโอกาส

และเวลาอันดีๆนี้ก็เลยตัดสินใจมาอยู่กับเค้า... ไม่ผิดหวังเลยค่ะเค้าทั้งให้เกียรติ สุภาพ มีเหตุผล

มีการศึกษาที่ดี มีงานที่ดี รักและเอาใจใส่เราอย่างที่คนไทย

น้อยคนนักจะได้เจอ.. ต้องขอขอบคุณเวลา

และโอกาสโดยมีเว๊ปนี้เป็นสื่อกลาง..ในการได้รู้จักผู้คน

ต่างเชื้อชาติ ศาสนา และพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ ค่ะ ขอให้กิจการของเว๊ป ประสบความสำเร็จมากๆขึ้น และเป็นหนทางสู่ความใฝ่ฝัน

ของชีวิตหญิงไทยอีกหลายๆคน ค่ะ

ฟ้า

Update

Just want to say hello and  let you know , I was the one in your membership, and I found wonderful guy in your

web now we have beenmarriage for 3 years . My marriage has been beautiful and  remarkable.

I am so appreciate your web that make me to be a veryhappy person and I have a good life at the 

U.S.Aright now , I have beengoing back Thailand every year . When I was thinking about

how lucky I am whichmean I appreciate to you too .Thanks computerthat make everything easer too.

Well... just snaping  to see your web for a while then I can tell how many women got luck in them life .
Take care
Fah

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟนต่างชาติ

พี่เบิร์ดหนูเพิ่งจะแต่งงานในวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมานี้เอง เขาเป็นคนอังกฤษค่ะ เรารู้จักกันทางเว็บไซด์ของพี่เบิร์ด
ขอบคุณมากนะค่ะ ถ้าหากไม่มีพี่เบิร์ดหนูก็ไม่มีวันนี้ เขาชื่อเจสันค่ะอายุ 33 ปี เขาน่ารักมากไม่เรื่องมากด้วย
เรากำลังจะไปฮันนี่มูนกันที่ภูเก็ตค่ะ หนูอยากรบกวนถามพี่เบิร์ด เกี่ยวกับเรื่องทำพาสปรอต์และวีซ่าด้วยค่ะ
พี่เบิร์ดแนะนำหนูด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

อิ๋ว

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ชาวอเมริกัน

สวัสดีค่ะ

เปิ้ลต้องขอบคุณพี่เบิร์ดนะคะ ที่ทำให้เปิ้ลได้รู้จักแฟนเปิ้ลจากเว็บไซต์ต์หาแฟนจากที่นี่
แม้ว่าเปิ้ลจะเคยมีลูกมาแล้ว แต่แฟนเปิ้ลก็ไม่ได้รังเกียจเปิ้ลเลยค่ะ
เปิ้ลจะแนะนำคนที่เปิ้ลรู้จักให้มาสมัครที่นี่ค่ะ

เปิ้ล

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟน

พี่เบิร์ด พลอยเองนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ที่แนะนำพลอยให้รู้จักกับแฟน เขาใจดีมากเลยค่ะ
พลอยจะแต่งงานเดือนหน้านี้แล้วค่ะ เขาจะมาขอพลอยกับพ่อแม่พลอย เขาไปหาพ่อแม่พลอย ที่บ้านหลายครั้งแล้วค่ะ

แล้วเขาก็เข้ากับครอบครัวพลอยได้ดีเขาไม่งกเลยค่ะ ขนาดเป็นแค่แฟนกันนะคะ เขาก็โอนเงินมาให้พลอย 50,000 บาท

หลังจากที่เขากลับประเทศเขาไป แต่สิ่งที่ทำให้พลอยประทับใจตัวเขา ไม่ใช่เงินหรอกค่ะ แต่เป็นที่จิตใจเขาดี

ทำให้พลอยตัดสินใจ ที่จะแต่งงานกับเขา

และเลือกเขา ขอให้พี่เบิร์ดมีความสุขมาก ๆ นะคะ
พลอย

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่

คุณเบริด์คะ พี่ชื่อกรกนก ที่เคยหาคู่ใน Thaidarling แล้วตอนนี้พี่ก็ได้เจอกับแฟนชาว Norway แล้ว และกำลังจะแต่งงานกัน
และพี่มีปัญหาที่จะถามคุณเบริด์และขอปรึกษาคุณเบริด์ด้วยคะ ว่า
ถ้าเราจะแต่งงานนี้เราควรจะจดทะเบียนที่ไหน ที่เมืองไทย หรือที่ประเทศของเค้าดีคะ แล้วเราต้องทำอย่างไรบ้างคะ
ขอคุณเบริด์ช่วยบอกด้วยคะ แล้วถ้าเรื่องเสร็จเรียบร้อยแล้ว แล้วพี่จะส่งรูปมาให้คุณเบริด์ดูทีหลัง นะคะ
ขอคุณเบริด์ช่วยให้คำปรึกษาด้วยนะคะ

ขอบคุณคะเบริด์
กรกนก ใจรักษา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาเพื่อน

ภาเองค่ะ
ภาขอบคุณพี่มากค่ะ ที่ทำให้ภาได้รู้จักกับแฟน โดยพี่เป็นล่ามให้เราเมื่อปีที่แล้วค่ะ ที่กรุงเทพ จากนั้นเราก็ติดต่อกันเรื่อยมา

และเขาพึ่งมาเมืองไทยอีกครั้งโดยมารับปริญญาของภา เมื่อเดือนที่แล้วเขาใจดีมากๆเลยค่ะ และเขาก็เข้ากับครอบครัวของภาได้ดี

เนี่ยเราพึ่งหมั้นกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเขาพึ่งกลับไปและกำลังเดินเรื่องพาสปอร์ต และวีซ่าให้ภาอยู่ เขาจะกลับมาอีกครั้ง

เพื่อมารับภาเมื่อภาได้พาสปอร์ต วีซ่าเพื่อที่เราจะได้ไปแต่งงานกันอีกครั้ง ที่ประเทศของเขา และตอนนี้เขาก็ให้ภาเรียนภาษา

รอเขาอยู่ที่นี่ก่อน เมื่อภาไปอยู่ที่โน่น จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องภาษา ขอบคุณมากๆค่ะ
ภา

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟนต่างชาติ

สวัสดีค่ะ คุณเบิร์ด
Henry ต้องการให้เอารูปออกจากเว็บ thaidarling เพราะว่าเขาต้องการให้พี่ทำวีซ่า ท่องเที่ยว
เดินทางไปดูบ้านเขาที่ในเยอรมัน ว่าพี่สามารถอยู่ได้ไหม แต่พี่คิดว่าคงไม่มีปัญหา เพราะว่าตัวเขาก็เป็นนักธุรกิจ มีอาชีพที่มั่นคง
ขอบคุณคุณเบิร์ดมากนะคะ ที่ช่วยนัดเจอให้เราทั้งสองคน ได้รู้จักกันที่กรุงเทพ
จาก พี่ต้อย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ต่างชาติ

สวัสดีค่ะ พี่เบิร์ด

ชื่อ Kate รหัสในเวปไซด์ 32624 ค่ะ
เนื่องจากตอนนี้ได้พบกับชาวอังกฤษทางเวปไซด์ของพี่ ประมาณ 8 เดือนแล้วค่ะ
และได้บินมาพบกัน 3 ครั้งแล้ว นิสัยดีมากค่ะ และคิดว่าอยากจะศึกษานิสัยกันให้มากกว่านี้
จึงขอความกรุณาพี่เบริด ช่วยลบประวัติออกจากเวปไซด์ด้วยค่ะ

ขอให้ธุรกิจของพี่ประสบความสำเร็จ และเจริญก้าวหน้าต่อไปนะคะ
ขอบคุณค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคนรักต่างชาติ

สวัสดีค่ะ

พี่ขอโทษด้วยนะคะ ที่ไม่ได้ติดต่อ ทาง thaidarling มานานเลย ยังไงวันนี้ พี่มีโอกาสแล้ว ก็เลยส่งข่าวให้ทาง thaidarling

เลยน่ะค่ะไม่ทราบว่าจำพี่นีได้มั้ย พี่เคยสมัครเว็บ น้องเบิร์ดนานมาแล้วและนั่นทำให้ พี่ได้พบกับคู่รักชาวต่างชาติ เค้าเป็นชาว

อังกฤษเค้าเป็นคนใจดีมากและเค้าเป็นคนที่โรแมนติกและที่สำคัญเค้ารักครอบครัวพี่ด้วยค่ะ ขนาดพี่มีลูกมาแล้ว

เค้าก็ไม่รังเกียจเลยค่ะ จะรับลูกพี่ไปอยู่ที่อังกฤษด้วย ตอนนี้ชีวิตพี่มีความสุขแล้ว พี่อยากขอบคุณน้องเบิร์ด
ที่ทำให้พี่ได้พบกับแฟนคนนี้ และทำให้ชีวิตของพี่มีความสุข ยังไงพี่ขอให้ ทาง thaidarling ประสบผลสำเร็จยิ่งขึ้นนะค่ะ
ขอให้น้องเบิร์ดมีความสุขมากๆนะค่ะ

จาก พี่นี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ประวัติต่างชาติ

Khun Bird
How are you?I hope you can remember me,Ying.Since I've met my husband from your website I never stay in touch to you at all.I've

been to USA almost for year.It is a big chanceof my life.I came to USA withmy son.I would like to say "thank you"to you

for my new life.As long as I and my husband spend lifetogether.We understand that we are alike in the same way.

Also he is the good step-father of my son.My parents came to visit us here for a couple months ago.They were

happy to see I and their grandchildren enjoyed to stay in USA.Now they back to Thailand,I was pround

that I can show themmy husband's country even they never thoughtto go visit USA before.

If I never know your website ,definitely I won'thave a wonderful life as today.I knew how hard at the first

time to make decision and sign-up yourwebsite,I have no idea that time I could select one man to share my

life with.Finally,I found the best one and we weren't cheat each other what kind person we are.Well,now

I am lucky to marry him. I hope another ladies who sign-up your

website gonnafound the good man in the same way. I got the schedule for my green card interview

on early of April and hopewon't wait for long to became the US citizen after get the green

card.Lastly,I hope your website "Thaidarling"can help all unfortunate thai ladies meet the good match

and make their dream come true soon.You can show this email in public to help and promote

that your website is the good website for thai ladies who want to marry with Farang man.

I had attached the photosto show you how happy I am. Hope you guys successful

in everything you did.Take care.
Ying & Jeff

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บริษัทหาคู่

Thank you so much K.Bird. I am very happy. My life is
change. Stephane love me very much. Brazil is a
beautiful country. I am very lucky to choose this man.
He is very nice.
With love
Pum$Stephane

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟน หาคู่

Update
เจี๊ยบได้โทรศัพท์มาหาแล้ว ได้แจ้งว่าวีซ่าแต่งงานเดินทางไปอังกฤษผ่านแล้ว และได้เดินทางมาเชียงใหม่กับ Robert เพื่อมาเยี่ยม

พร้อมได้แจ้งว่ากำลังจะมาดูบ้านที่เชียงใหม่ เพื่อซื้อเอาไว้ช่วงที่เดินทางกลับมาเชียงใหม่ Robert รวยมาก ๆ เจี๊ยบโชคดีมาก Robert รักเจี๊ยบมาก ๆ

แม้ว่าเจี๊ยบจะคิดตลอดเวลาว่าตัวเองอวบพร้อมทั้งเจี๊ยบยังให้ดูรูปที่ถ่ายในสตูดิโอ เป็นรูปแต่งงาน Robert

ได้ทำพิธีแต่งงานกับเจี๊ยบที่ในเมืองไทยรูปนี้เจี๊ยบบอกว่าเป็นรูปถ่ายตอนที่อ้วน ก็เลยให้ทางสตูดิโอยืดรูปให้ดูผอม ๆ

แต่ถึงอวบยังไง Robert ก็รัก Thaidarling.com

Robert กับ Jeab ได้นัดดูตัวโดยที่ Robert ได้เดินทางมากรุงเทพ
เพื่อเจอหลังจากติดต่อกันทาง จดหมายเป็นเวลา 1 เดือน และได้ให้ทางเราดำเนินการ นัดเจอเจี๊ยบให้ในกรุงเทพ

รวมทั้งเป็นล่ามแปลภาษาอังกฤษให้ Robert ได้เลือกโรงแรมระดับ 5 ดาว
ในการเดินทางมากรุงเทพ ซึ่งครั้งแรกที่เจอเจี๊ยบ Robert ได้บอกกับเราว่า
เขารู้สึกตกหลุมรักเจี๊ยบซะแล้ว ขณะนี้ Robert กำลังอยู่ในช่วงทำวีซ่าแต่งงาน และกำลังตัดสินใจจะย้าย

มาอยู่เมืองไทยกับเจี๊ยบและเปิดธุรกิจทำร่วมกันในเมืองไทย หรือให้เจี๊ยบเดินทางไปอังกฤษ ในฐานะภรรยา
ซึ่ง Robert มีธุรกิจส่วนตัวอยู่ในอังกฤษ เจี๊ยบได้บอกกับเราว่า Robert นิสัยดีมาก ๆ เทคแคร์เอาใจใส่อย่างดี
และเข้ากับครอบครัวของเจี๊ยบได้เป็นอย่างดี
นี่คือเหตุผลที่เจ๊ยบเลือก Robert ชั่วขณะที่ Robert ได้ปรึกษากับทางเราเกี่ยวกับวีซ่า ก็ได้มีนักข่าวจากหนังสือพิมพ์

ติดต่อขอสัมภาษณ์เจ้าของ Thaidarling ทางโทรศัพท์ ว่าทำอย่างไร

เว็บไซต์ถึงประสบความสำเร็จ รวมทั้งขอสัมภาษณ์เจี๊ยบ
ถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกสมัครกับเว็บ Thaidarling และเหตุผลที่สนใจมีแฟนต่างชาต

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ

สวัสดีค่ะ พี่เบริ์ด
ไก่ขอให้พี่ช่วยเอารูปไก่ออกจาก www.ด้วยค่ะเพราะไก่จะแต่งงานแล้วค่ะ แล้วไก่จะส่งรูปแต่งงานมาให้พี่ และถ้าไก่กับ

แฟนมีเวลาจะไปขอบคุณพี่ค่ะ
รัก
ไก่ จากนครสวรรค์

ไก่ อายุ 26 ปี ได้เคยแต่งงานมาแล้วกับคนไทย ตอนนี้เป็นหม้าย ไก่โชคดีมาก สมัครแค่เพียงวันเดียว ก็มีฝรั่งติดต่อ

มามากมายจากหลาย ๆ ประเทศแต่ไก่ได้เลือกคนอเมริกันอายุ 56 ปี

แต่งงาน หลังจากส่งอีเมล์ได้ไม่นาน William ก็ได้เดินทางมาพบกับไก่ที่บ้าน และหลังจากกลับประเทศไป William

ก็ได้โอนเงินมาให้ 1 ล้านบาทค่าสินสอด และได้บอกกับไก่ว่าแหวนเพชรหรือทอง ให้ไปเลือกที่ร้านได้เลย

และ William ได้ให้สัญญากับแม่ไก่ว่า จะโอนเงินมาให้ใช้ ทุกเดือน เดือนละ

10,000 บาท William มีธุรกิจส่วนตัวร้านเพชร ร้านทองที่ในอเมริกา

ใช้เวลาเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น หลังจากอีเมล์ จนกระทั่งได้พบกัน และตัดสินใจแต่งงาน William

จะกลับมาอีกครั้งเดือนนี้ เพื่อแต่งงานกับไก่ และทำวีซ่าแต่งงาน เพื่อไก่จะได้ไปอยู่อเมริกาในฐานะภรรยา

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เว็บไซต์หาคู่

สวัสดีค่ะ...คุณเบิร์ด

สบายดีหรือเปล่าค่ะ? ยังจำมดได้หรือเปล่าค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ติดต่อมาช้ามาก ๆ มดเพิ่งกลับมาเมืองไทยได้ 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนที่อยู่ที่อเมริกา

มดไม่ค่อยจะมีเวลาว่างเท่าไหรเพราะต้องปรับตัวเพื่อเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ตอนนี้มดสามารถทำเค้ก, คุ้กกี้ได้แล้วนะคะ ปกติแล้วมดทำอาหารไทย เกือบทุกวัน

เพราะไม่ชอบอาหารฝรั่ง แต่ก็พยายามเรียนรู้วิธีทำอาหารต่างชาต ิด้วยเหมือนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสิ่งใหม่ แต่ก็นำมาซึ่งความสุข

ขอบคุณคุณเบิร์ดอีกครั้งนะค่ะ ที่เป็นสื่อนำคนที่พิเศษของหัวใจ และชีวิตมาให้มด ทุกครั้งเมื่อมีใครถามมดว่า ทำอย่างไรถึงได้รู้จักกับแฟนมด

ก็จะบอกให้เขาติดต่อ ทางเว็บไทยดาร์ลิ่ง บางทีเขาอาจจะโชคดีอย่างมดบ้าง
มดส่งภาพมาให้คุณเบิร์ดด้วยนะคะ นี้คือภาพบ้านที่อเมริกา และภาพงานแต่งงานที่เมืองไทย

ถ้ามีเวลา มดจะเขียนหาใหม่นะคะ
มด

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หาคู่ต่างชาติหาเพื่อนต่างชาติหาแฟนต่างชาติ

ถึง คุณเบิร์ด

จากน้องตุ๊กตานะคะ ตอนนี้อยู่ที่ออสเตรเลีย และได้แต่งงานแล้วกับคุณ Ritchie Stephen Lowe ตุ๊กตารู้จักกับเขาเมื่อปลายปี 2002 ทางอีเมล์ เนื่อง

จากเขาเห็นรูปที่ลงในเว็ปไซด์และเราก็ติดต่อกันเรื่อยมา จนกระทั่งได้พบกัน หลังจากคุยกันได้ประมาณ 2 เดือน หลังจากที่ได้พบกันแล้ว ก็ตัดสินใจ

ที่คบกันต่อไป จนกระทั่งเดือนกรกฎาคม 2003 เขาก็ลงไปหมั้นและหลังจากนั้นตุ๊กตาก็ขอวีซ่าคู่หมั้น เพื่อเดินทางมาที่ออสเตรเลีย

เราได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2004จัดที่บ้านของเขา เราจะกลับไปจัดงานแต่งงานอีกครั้งที่บ้านของตุ๊กตา

จังหวัดสุรินทร์ ประมาณปลายปีนี้ค่ะขอขอบคุณในความช่วยเหลือและขอให้คุณเบิร์ดมีแต่ความสุขนะคะ
ตุ๊กตา

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dear Bird

I’m please to give some news from me, I’m fine, I’m staying in France with Jean-Claude my husband, France is a wonderful country I’m

very happy now.But I miss Thai food. I like to thank you for your good service. Now I live in other style and

culture, we will not miss to recommend you to any people interested by you service.

PS, Sorry I cannot write in Thai, I have not Thai keyboard here. It is good for my English.

Hope to see you again in Thailand
Sun Sun

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ พี่เบิร์ด
จำได้ไหมคะ ปูเป้ไง ตอนนี้ปูเป้เพิ่งกลับมาจากอเมริกาค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 7 เดือนแล้ว ต้องขอบคุณพี่เบิร์ดมากๆ ที่แนะนำ Mr.Donald ให้ปูเป้ได้รู้จัก

เขาเป็นคนดีมากๆเลยค่ะ ดูแลแม้กระทั่ง พ่อและแม่ของปูเป้ด้วย ตอนนี้น้องสาวของปูเป้เจอบริษัทที่ทำธุรกิจเหมือนกับ พี่เบิร์ดทางหนังสือพิมพ์

น้องสาวปูเป้ก็เลยลองสมัครดูน้องสาวปูเป้บอกว่าไม่ดีเลยค่ะ น้องสาวปูเป้สวยนะคะ แต่ทางบริษัทไม่แนะนำน้องสาวปูเป้ให้รู้จักกับฝรั่งเลยค่ะ

ปูเป้บอกน้องของปูเป้ว่า ของพี่เบิร์ดดี พี่อย่าลืมอีเมล์มาหาปูเป้นะคะมีเพื่อนปูเป้หลายคนต้องการรู้จักต่างชาติ

ขอขอบคุณพี่เบิร์ดมากๆ นะคะ ที่แนะนำคนดีให้ปูเป้รู้จัก
จากปูเป้

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คุณเบิร์ด
พี่แก้วต้องขอบคุณคุณเบิร์ดมากนะคะ พี่เคยสมัครหาคู่มาหลายที่แล้ว แต่ไม่เคยสมหวังเลย
อาจจะเพราะว่าอายุพี่มากแล้ว แต่พี่โชคดีมากที่ได้รู้จักปีเตอร์จากเว็บคุณเบิร์ด
พี่เป็นหนี้ธนาคารล้านกว่าบาท เพราะว่าสามีเก่าพี่โกง พี่กลุ้มใจมาก ปีเตอร์เป็นนักธุรกิจเดินทาง ไปมาระหว่างเมืองไทยและอังกฤษ

เราตัดสินใจซื้อบ้านที่เชียงใหม่เป็นชื่อพี่จดทะเบียนสมรส จัดพิธีแต่งงาน และหนี้เก่าที่สามีเก่าพี่สร้างเรื่องไว้

ปีเตอร์ก็จัดการเคลียร์จ่ายให้กับธนาคารหมดครั้งแรกที่ปีเตอร์โทรศัพท์มาหาพี่ พี่ก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่พี่พยายามเรียนรู้

ตอนนี้พี่แก้ว พูดภาษาอังกฤษเก่งแล้วค่ะ ถ้าไม่ได้คุณเบิร์ด พี่แก้วก็คงจะไม่มีวันนี้ที่สมหวัง
ขอบคุณมากค่ะ
จาก พี่แก้ว

สมัครหาแฟนต่างชาติ คลิก

หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาเพื่อนออนไลน์ หาเพื่อนแชท หาเพื่อน msn หาเพื่อนคุย หาแฟนต่างชาติ หาคู่ต่างชาติ สมัครได้ที่นี่ มีคู่สมหวังได้แต่งงาน

Thailand Web Stat