Home New Girls For Foreign Girls View Beautiful Girls Contact Thai Girls For Foreign men Our Dating Site
Embassies Classifieds Success relationship Contact Us Map of Thaidarling Link exchange World Hot News daily
ดูดวงหาเนื้อคู่ ใบสมัครหาคู่ โฆษณาต่างชาติหาคู่ ตัวอย่างคู่สมหวัง เคล็ดลับสมัครหาคู่ อยากหาแฟนต้องทำอย่างไง ทีเด็ดมัดใจชาย
Bangkok Chiangmai Chiangrai Koh Chang Koh Samui Krabi Mae Hongson
Pattaya

 

ความรักในมุมของผู้หญิง

มีคู่รักสักกี่คู่เชียว ที่ยัง “คุยโน่น คุยนี่ คุยทุกเรื่อง” กับหวานใจของตัว เพราะเท่าที่สะเหล่อเข้าไปเจาะลึกความรักของชาวบ้าน พบว่า มีไม่กี่คู่หรอกที่ “เล่าทุกอย่าง” ให้กันฟัง ก็โห พอครองคู่อยู่กันไปนานๆ มักเกิดอาการไม่บอก, ไม่พูด, ไม่กล่าวโดยอัตโนมัติน่ะสิ

ทว่า การไม่คุยทุกสิ่งให้ฟังนั้น (เพราะเลือกที่จะคุยบางเรื่อง) เกิดจากหลายสาเหตุ บางทีไม่ใช่ว่า อยากเก็บเป็นความล้ง ความลับ อะไรหรอก

แต่เพราะ 1. บางเรื่องหยุมหยิมเกินไป สู้เอาเวลาที่มีมาจู๋จี๋ดีกว่า 2. ยิ่งถ้าคู่เลิฟ ต่างฝ่ายต่างมีงานทำด้วยกันทั้งคู่ แล้วจะเอาเวลาที่ไหนมาฟังเรื่องยาวๆ ที่มีรายละเอียดเยอะแยะหรือยะ? แค่อยู่ที่ทำงานก็ฟังเรื่องนู้นเรื่องนี้จนเวียนเฮดแล้ว หรือไม่ งั้น 3. ดั๊น...ลืมไปซะก่อนจึงไม่ทันได้คุย เป็นงี้ ซะด้วย

ดังนั้น คู่รักจึงคล้ายขาดการติดต่อสื่อสารกันในบางเรื่องไปโดยปริยาย

ทั้งที่ ความจริง สาวๆน่ะ อยากคุยทุกอย่างให้แฟนฟังจะตายไป ถ้า...(มีข้อแม้นิดนึง)... ถ้าทำหยั่งงี้แล้วช่วยให้หวานใจของพวกเธอเข้าใจหล่อนมากขึ้นก็ดีน่ะซี เชอะ นึกรึว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีพรสวรรค์ในการพูดเป็นต่อยหอยน่ะ จะยอมหุบปากกันง่ายๆ ไม่มีซะล่ะ

เหตุนี้จึง ขอถ่ายทอดความ ในใจของสิ่งต่างๆที่เธออยากให้ แฟนรู้ หลังจากอยู่ด้วยกันมาเป็นแรมเดือน หรือบางรายเป็นแรมปี เพื่อให้อีกฝ่าย (ก็คู่รักของหล่อนนั่นแหละ) ได้เข้าใจอย่างถ่องแท้ซะทีว่าสาวๆน่ะคิดอย่างไรกับชีวิตคู่

อย่าลืมสิจ๊ะว่า “ถ้าผู้หญิงมีความสุขกับความรักแล้วไซร้ จะยิ่งทำให้คนรักของหล่อนมีความสุขซะยิ่งกว่า” นี่ไม่ได้โม้ เพราะถ้าฝ่ายหญิงมั่นใจ ว่าแฟนรักเธอคนเดียวเหนียวแน่นละก็ หล่อนย่อมสบายใจ, มีความสุข และจะยิ่งหันไปเอาใจใส่สุดเลิฟเพื่อตอบแทนความรักที่มอบให้แก่ กันยังไงล่ะ แถม บรรยากาศหยั่งงี้ยังชวนให้บ้านน่าอยู่มากกว่าน่าเบื่อซะอีก ว่ามะ

ซึ่ง ความในใจ (หรือบางคนอาจเรียกความลับคับอก) ที่ผู้หญิงอยากให้แฟนรู้ อยู่ตรงนี้ เช่น...1. รู้มะว่าสาวๆ เอง ใจจริงก็คิดเรื่องไม่อยากมีพันธะผูกมัดกะใคร ไม่ต่างจากหนุ่มๆ ที่ชอบสะบัดสะบิ้งทำเป็นไม่อยากลงเอยกับใครง่ายๆเหมือนกันนะเอ้า

เพราะถ้าไม่แน่ใจ แล้วจะมีคู่ไปหานรกทำไม

สู้สนุกกับการเป็นโสดไม่ดีกว่ารึ จะไปไหนมาไหนก็อิสรเสรี ไม่ต้องบอกใคร ไปได้ทันที แถมไม่ต้องทำอะไรที่ขัดใจตัวเองแต่แฟนดันชอบซะด้วย เพราะงี้แหละถึงต้องคิดหลายตลบก่อนมีพันธะทางใจไงล่ะ นี่ยังไม่นับ “การเป็นห่วงแฟน มากกว่าห่วงตัวเอง” ของสาวๆอีกล่ะ แต่ผู้หญิงบางคนก็โคตรเว่อเลย โอ้โห...อยากมีแฟนซะจนตัวสั่นงันงกและวิตกจริตไปเลย หยั่งว่า กลัวหาผัวไม่ได้ก็งี้แหละ

2. ถ้าผู้หญิงซื้อของมาฝากหรือให้ของขวัญแฟนละก็ หล่อนอยากให้แฟนใช้สิ่งที่เธอให้นะ ไม่ใช่ให้ เอาไปเก็บไว้ซะจนเกลือจับสักหน่อย

ส่วนมากหากหล่อนซื้อของมาฝากแฟน ก็มักเป็นสิ่งที่เค้าสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เช่น เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต, เข็มขัด, เนกไท หรือแม้แต่ชุดชั้นใน ดังนั้น นอกจากคำว่า ขอบคุณที่ผู้หญิงอยากได้ ยินแล้ว รู้ไว้เหอะว่าหล่อนจะดีใจมากขึ้น หากเห็นแฟน “ใช้” ของที่เธอให้น่ะซี

เข้าใจนะว่าบางคนก็ไม่อยากรีบใช้ของที่แฟนให้ เพราะกลัวใช้แล้วจะเก่าเร็ว หรือเจ๊งไว จึงอยาก เก็บไว้ชื่นชมนานๆ แต่ระวังอย่าลืมไปเลยละกัน ไม่งั้นเดี๋ยวคุณเธอได้งอนตุ๊บป่องกันพอดี

3. แม้สาวสมัยนี้ทันสมัย, มีการศึกษาดีและทำงานหาเงินเองได้ เรียกง่ายๆว่า ยืนได้ด้วยตัวเองก็เหอะ แต่เชื่อดิ หล่อนยังอยากได้รับความอบอุ่นและเอาใจใส่จากแฟนอยู่ดีละว้า เพราะใจสาวๆไม่ได้แกร่งเป็นหินผานี่หว่าเนอะ

เวิร์กกิ้งเกิร์ล หลายคนยอมรับว่า มักรู้สึกดีมากๆ ถ้าแฟนเดี๊ยนช่วยพาไปหาหมอตอนเธอไม่สบาย และกุลีกุจอทำอาหารให้ทาน เพราะสิ่งเหล่านี้ “เป็นความรู้สึกรัก” ที่ไม่ต้องมัวแหกปากพูด แต่ทำให้เห็นน้ำใจกันไปเลย อย่างนี้ถ้าไม่เรียกว่า เสน่ห์ที่อีกฝ่ายมี แล้วจะเรียกว่าอะไรดีน้า

4. สาวๆ อยากให้แฟนชมด้วยความจริงใจ (โอ๊ะโอ ซีเรียสๆ) ไม่ใช่แค่หยอกล้อ หรือทำเป็นเล่น และปากหวานพร่ำเพรื่อ

แม้น้องหนูบางคนชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว อะโนเนะ, ไร้เดียงสา, ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แต่จริงๆกลับเขี้ยวลากดิน ก็ปล่อยให้ปัญญาอ่อนไปเถอะ แต่รับ-ประกันได้ว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ ไม่ได้กินหญ้าแน่นอน (แปลว่าไม่ใช่ควายละกัน) ดังนั้น อย่าชมเธอ ถ้าปากกะใจไม่ตรงกันให้ได้ยินเด็ดขาดเชียว ไม่เช่นนั้น หล่อนจะรู้ทันทีว่าแฟนกะล่อนปลิ้นปล้อนเต็มพิกัดน่ะเซ่ ฮึ่ม...นึกว่าจับโกหกไม่ได้รึไง

5. รู้มะสาวๆ เซ็งนะ ถ้าโดนแฟนตื๊อถามอยู่ได้ว่า เลิกกับแฟนเก่าเพราะอะไร?

เนื่องจากหญิงและชายต่างอ่อนไหวกับคำถามที่ไม่อยากตอบเกี่ยวกับแฟนเก่าจำไว้เลย เพราะ คำถามเกี่ยวกับแฟนเก่าน่ะเป็นของต้องห้าม แต่ไม่ใช่ว่าจะไปแตะไม่ได้เลย ทางที่ดีปล่อยให้เมื่อไหร่หล่อนอยากเล่าก็ค่อยเล่าละกัน ขืนไปบีบคั้นหรือกดดันเรื่องนี้มากๆ ระวังเดี๋ยวได้แตกกระเจิงเป็นอดีตอีกคู่หรอก เรื่องไหนที่ข้ามไปได้ บางทีไม่รู้ยังดีซะกว่า ว่ามะ

6. สาวๆ ก็อยากกุ๊กกิ๊กเล่นรักกับแฟนบ่อยๆ ไม่แพ้ความต้องการของหวานใจ เท่าไหร่นัก แต่ขอร้องล่ะ อย่าเร่งสปีดรักให้เร็วเกินไป จนสาวๆตามไม่ทันละกัน ไอ้พวกตะบี้ตะบันเสพสุขโดยไม่สนใจคนร่วมเตียงนี่ เห็นแก่ตัวเกินไปอ๊ะป่าว อีกอย่าง หญิงส่วนใหญ่อยากมีเซ็กซ์ที่ปลอดภัย ฉะนั้น ถ้าชำระล้างเรือนร่างก่อนจะระเริงรักกันก่อนได้ ก็เยี่ยมไปเลย.

 

russian girls, american singles, thai girls, asian brides, dating, singles, young women

สมัครหาคู่ หาแฟนต่างชาติคลิก

 For more information please contact
E-mail:  admin@thaidarling.com

Thailand Web Stat