Home New Girls For Foreign Girls View Beautiful Girls Contact Thai Girls For Foreign men Our Dating Site
Embassies Classifieds Success relationship Contact Us Map of Thaidarling Link exchange World Hot News daily
ดูดวงหาเนื้อคู่ ใบสมัครหาคู่ โฆษณาต่างชาติหาคู่ ตัวอย่างคู่สมหวัง เคล็ดลับสมัครหาคู่ อยากหาแฟนต้องทำอย่างไง ทีเด็ดมัดใจชาย
Bangkok Chiangmai Chiangrai Koh Chang Koh Samui Krabi Mae Hongson
Pattaya

 

หนุ่มเทใจให้สาวแบบไหน?

ลองทายกันมะ ว่าแฟนที่สาวๆมองหาและใฝ่ฝันอยากใช้ชีวิตด้วยนั้น หล่อนสนใจคนลักษณะไหนน้อ? เอ๊ะ....ถามง่ายไปแหงๆ เพราะแค่ตอบกันว่า ควรมีความเป็นผู้ใหญ่, สามารถพึ่งพาได้ และคอยเอาใจใส่พอสังเขป....เท่าเนี้ยะ ก็ถูกหมดทุกข้อแล้ว เก่งมากแฟ้มบุคคลขอตลบมือให้

แต่ขอเสริมเพิ่มอีกนิด เพราะสาวสมัยนี้พูดตรงกันว่า ถ้าให้มีแฟน แม้แฟนจะมีหน้าที่การงานและการเงินดี แต่หากไม่มีเวลาให้กัน ซะเลยล่ะก้อ ขืนมีแฟนไป ก็เหมือนไม่มีล่ะว้า!

ซึ่งจริงนะพ่อคุณ อย่าคิดว่าอำเล่น ถ้าไม่มีเวลามากะหนุงกะหนิง ต่อให้มีแฟนไปก็เท่านั้น เพราะการมีแฟนไม่ได้หมายฟามว่า ให้คู่รักกลับไปใช้ชีวิตคนเดียวอีกครั้งนี่หว่า แต่มีแฟนคือมีคู่นะจ๊ะ

ถ้าเผื่อมีแฟนแล้ว ปล่อยให้อีกฝ่ายไปทำนู่นทำนี่ หรือทำอะไรก็ไม่รู้ จนไม่ได้เจอหน้าเจอตา เพราะต่างฝ่ายต่างใช้เวลาสวนทางกันตลอด จนแม้แต่เวลาให้ได้ซบไหล่ออเซาะกันยังไม่มี คงกระไรอยู่น้อ!! คิดดูดิถ้าคู่เลิฟคู่ไหนยังรักกันปกติดี ไม่ได้โกรธเคืองกันสักหน่อย แล้วมีรึอยากจะอยู่ห่างกัน เออ...ห่างกันธรรมดา และห่างพอดีๆก็ว่าไปอย่าง แต่ถ้าห่างแบบอ้างอยู่นั่นแหละว่า ต้องทำงาน, ต้องไปสังสรรค์กับเพื่อนและ (คิดในใจ) ต้องแอบไปคลุกอยู่กะกิ๊ก แล้วชีวิตคู่จะราบรื่นเรอะ

ดังนั้น ถ้าหญิงจะหาแฟนทั้งที หล่อนย่อมอยากได้คนที่รู้จัก “แบ่งเวลา” ให้เธอด้วย ไม่งั้นเดี๋ยว “ความอ้างว้าง” เข้าสิง เกิดฟุ้งซ่านคิดมาก แล้วจะมีแฟนไปหาสวรรค์วิมานอะไร

การที่สาวๆ คิดไกลไปถึงขั้นนี้บอกได้เลย ว่าเธอเป็นคนรักแฟนอย่างแท้จริง ไม่งั้นคงไม่อยากใกล้ชิดร้อก การที่หล่อนพิสมัยอยากแนบชิด, เข้าหาและร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกัน ถือเป็นสิ่งดีซะอีก แสดงว่าไม่ได้เอนจอยกับการตีตัวออกห่าง หรือถ้า “อยู่ใกล้แต่ใจห่าง” ก็ไม่ไหวอ่ะ ที่ทุกวันนี้สาวๆยอมให้แฟนมีอิสระ อยากอยู่กับงานมากกว่าก็เอาเถอะ เพราะเกรงใจและรักอีกแหละ ดังนั้นเธอจึงสมควรได้รับสิ่งดีๆจากแฟนกลับคืนมั่ง ก็ยุติธรรมดีนี่

เหตุนี้พอรู้ใจผู้หญิง งั้นต้องล้วงใจชายมั่ง ว่ากันว่า แฟนสาวในทรรศนะของหนุ่มๆน่ะ หากมีคุณสมบัติต่อไปนี้ ก็ยกให้เลย สุดยอดแฟนสาวที่หนุ่มทั้งหลายปรารถนา ได้แก่...แอ่น แอ๊น

1. สาวที่ไม่ป้อแป้, รู้จักคิดและพึ่งตัวเองได้ ...น่าจีบเป็นแฟนนักเชียว

หญิงใดสามารถรักษาสมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวของเธอสลับกับเอาใจใส่แฟนพร้อมกันไปด้วย นี่สิน่าเอาตัวไปเกี่ยวดองด้วยจัง แล้วถ้าไปถามผู้ชายส่วนใหญ่ ว่าชอบผู้หญิงที่หวังแต่จะพึ่งเค้าทุกอย่างไหม? หากชอบก็ตลกแล้ว เพราะเท่ากับหล่อนพึ่งตัวเองไม่เป็นเลยน่ะสิ ยกเว้นให้ชอบชั่วครู่ชั่วยามน่ะชอบอยู่แล้ว ใครว่ะจะไม่ชอบผู้หญิงช่างฉอเลาะและทำเป็นอินโนเซนต์แถมอยู่ในวัยเอ๊าะๆกว่าเค้าบ้างล่ะ

แต่สำหรับหนุ่มที่มองหาแฟนอย่างจริงจัง รับรองไม่อยากได้แฟนแบบปลิงที่คอยเกาะเค้าทั้งปีทั้งชาติหรอก อยากมีแฟนที่สามารถผลัดกัน “พึ่งพาอาศัย” ซะมากกว่า ยิ่งเศรษฐกิจยุคนี้ ขืนรอให้เค้าเลี้ยงก็รอไปเหอะ เพราะแม้แต่เค้าบางที อาจยังเลี้ยงตัวเองไม่ รอดเลย แล้วนับประสาอะไรจะไปเลี้ยงใครได้อีก ดังนั้น เวิร์กกิ้ง วูแมนนี่แหละยอดปรารถนาล่ะ

2. สุดยอดแฟนสาวควรให้อิสระและปล่อยให้หนุ่มๆมี “พื้นที่ส่วนตัว” มั่ง บุรุษอยากมีแฟนที่รู้จักผ่อนปรนและปล่อยให้เค้าใช้เวลาส่วนตัว ไปมีกิจกรรมเริงร่าท้าทายในสังคมภายนอกบ้าง เพราะเค้าไม่ชอบความสัมพันธ์แบบ “ร้านสะดวกซื้อ” คือ ต้องอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน และ 7 วันต่อสัปดาห์ร้อก....แต่ตรงนี้ขอยกมือสงสัยจ้ะ ว่าสาวดีๆที่ไหนอยากยึดติดอยู่กะเค้าทุกเสี้ยววินาทีของชีวิตนะ เว่อไปเรอะเปล่าหึ คิดเองเออเองมั้งเนี่ย โถ....ถ้าอยู่ด้วยกันทั้งวันทั้งคืนคงอึดอัดแฮะ อีกประการผู้หญิงก็อยากมีโลก ส่วนตัวเหมือนกัน แม้จริงอยู่ที่บางทีสตรีเพศก็ดูไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่ แต่ของพรรค์นี้ ผู้หญิง “ที่คิดเป็น” รู้หรอกว่า ศิลปะในการครองคู่ ควรมีการผ่อนสั้นผ่อนยาว ไม่ใช่หวังได้คืบจะเอาศอกเสมอไป จึงขอประท้วงค่ะ ท่านประธาน!

ฉะนั้น ถ้าสาวใดเอาแต่เกาะชายกางเกงเค้าอยู่ได้ โดยไม่ปล่อยให้เค้าไปโลดแล่นในโลกยุทธภพตามลำพังซะบ้าง ก็รู้ไว้เหอะ เค้าไม่คว้ามาเป็นแฟนให้ “เป็นห่วงคล้องคอและ กขค.” หรอก

3. ไม่ขี้โวยวาย หรือกระต่ายตื่นตูม แต่สงบเยือกเย็นในทุกสภาวะ

ถามว่า สาวแบบไหนที่ผู้ชายไม่ชอบน่ะเหรอ? เค้าไม่ชอบสาวที่ ก.เอาแต่ร้องไห้และฟูมฟายโดยไม่ มีสาเหตุ เออ...แล้วร้องทำไมฟะ และ ข.สาวที่หวาดระแวงแฟนหนุ่มของตัวตลอดเวลาน่ะซี จำไว้เถอะ ว่าเค้าชอบผู้หญิงที่สามารถไว้วางใจได้ ไม่ใช่มีอะไรนิดอะไรหน่อยก็เอะอะโวยวายไว้ก่อน รวมทั้งไม่ควรช่างสงสัยและบีบให้ต้องรายงานความเป็นไปกันทุกวินาทีตั้งแต่ตื่นยันเข้านอน เพราะเหนื่อยนะ หากมีแฟนแบบนี้ ใครชอบก็ช่างแต่ตูไม่ชอบละกัน มีปัญหามะ

4. สาวที่ชื่นชมในสิ่งที่ผู้ชายสนใจ ย่อมได้คะแนนพิศวาสนำลิ่วก่อนใครเพื่อน

ถ้าชายสามารถแบ่งปันสิ่งที่พวกเค้าชอบให้หญิงคล้อยตามไปด้วยได้ นั่นแหละใช่เลย ลองคิดถึงใจเค้าใจเราละกันน่ะว่า ถ้าน้องหนูชอบอะไร คงอยากให้เค้าชอบในสิ่งที่หนูชอบด้วยใช่มะ แต่ไม่ต้องคลั่งไคล้เท่ากันเป๊ะๆ เช่น ถ้าเค้าชอบดูฟุตบอล แฟนสาวก็ควรชอบด้วยงั้นเรอะ? เอ้าก็แน่ละสิ เค้าจะได้คุยถึงกีฬาประเภทนี้ กับแฟนได้ ไม่ต้องรอเก็บไปคุยกับเพื่อนเท่านั้นไง เป้าหมายก็อยู่ตรงนี้เอง แต่ไม่ต้องรู้ลึกจนละเอียดยิบ ขืนรู้มากกว่าก็ไม่เหมาะอีก เฮ่อ...เอาใจยากเนอะ

5. เห็นด้วยว่า เซ็กซ์คือการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

ฉะนั้น ถ้าสาวใดทำให้ชายรู้สึกเกิดความปรารถนาหล่อนสุดเหวี่ยง แถมยังทำให้เค้าประทับใจในค่ำคืนแห่งการแสดงฉากอีโรติกด้วยละก็ นี่แหละคือสุดยอดแฟนที่เค้าใฝ่ฝันล่ะ.

 

 

russian girls, american singles, thai girls, asian brides, dating, singles, young women

Beautiful Thai girls สมัครหาคู่ หาแฟนต่างชาติคลิก

E-mail:  admin@thaidarling.com

Thailand Web Stat